Tải Truy Kích Mobile - Game bắn súng FPS cho Android iOS

Truy Kích Mobile
3.93 (42) votes

Truy Kích Mobile là tựa game bắng súng góc nhìn thứ nhất có tên gốc là King Of The Gun cho Android (Apk), iOS (iPhone iPad). Tải game Truy Kích Mobile chỉ hỗ trợ nền tảng Android iOS ở thị trường Trung Quốc, còn tại Việt Nam thì chỉ có trên Webgame, phiên bản chạy trên nền tảng di động vẫn đang được xây dựng hoàn thiện, chúng ta có thể hi vọng sắp được trải nghiệm Truy Kích Mobile trên điện thoại nhé!

Hình ảnh tai game truy kich mobile cho dien thoai android ios in Truy Kích Mobile

Tải game Truy Kích Mobile – Bắn súng miễn phí

Truy Kích Mobile có một giao diện khá giống với một số game bắn súng mobile hiện nay như: CF Mobile, Tập Kích. đặc biệt hỗ trợ tiếng anh rất dễ dàng làm quen và sử dụng các tính năng. Cơ chế điểu khiển cũng không quá phức tạp, người chơi sử dụng những phím điều hướng nửa bên trái màn hình, và các nút bắn, thay đạn, nhảy,… nằm phía bên phải. Với chế độ chơi súng ngắm (Sniper) thì có thể ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình. Game Truy Kích Mobile có rất nhiều chế độ chơi của game bắn súng FPS như: Đấu đội, đặt bom, đấu đơn, Zombie,… Đặc biết có các map đấu đã quá quen thuộc với game thủ đó là: Dust 2, Italy, Tàu chở hàng, Ngã tư tử thần,…

Hình ảnh download game ban sung truy kich mobile in Truy Kích Mobile

Một phòng chơi có thể chứa tối đa 10 người, bạn có thể chơi cùng bạn bè, clan, chiến đấu online với những game thủ khác trên thế giới, và khắp mọi miền đất nước. Truy Kích Mobile hỗ trợ hệ thống vũ khí rất đa dạng bao gồm các vũ khí súng ngắm, súng tiểu liên, súng trường, súng lục hay các trang bị như giáp, lựu đạn để game thủ sử dụng và trang bị thêm vào kho đồ. Các vũ khí cũng được phân cấp riêng và càng hiếm người chơi sẽ phải quay xổ số để có thể có cơ hội sở hữu chúng.

Hình ảnh download game truy kich mobile cho dien thoai in Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile – Thể hiện đẳng cấp của bạn

Nếu bạn chưa từng chơi một game bắn súng nào thì hãy từ từ luyện tập một cách bài bản, có các mức độ từ dễ đến khó, bằng việc phân cấp, dành cho người chơi mới (Tân Binh, Tự Do, Cao Cấp), các trận đấu trong Truy Kích Mobile diễn ra với nhịp độ nhanh, hấp dẫn và bạn có thể thỏa sức thể hiện trình độ cá nhân của mình. Ngoài ra, ở các chế độ đấu đội, game cũng yêu cầu việc phối hợp giữa các thành viên mới có thể giành chiến thắng. Có một nhược điểm nho nhỏ đó là game có đồ họa 3D chưa được tốt, hình ảnh chưa được chân thực như game Đột Kích, tuy nhiên thì ưu điểm là nhẹ, để những máy Android đời gần thấp cũng có thể chơi được. Nhanh tay tải Truy Kích Mobile về và trải nghiệm thôi bạn nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game online
  • tai game online hay
  • tai game online 2016
  • tai game online moi nhat
  • Tai game online hay nhat 2016

Để lại bình luận