Tải Trực Thăng Không Kích 3D - Game chiến đấu cho Android

Trực Thăng Không Kích 3D
3 (9) votes

Một thế giới hoàn toàn hấp dẫn và vui vẻ của mỗi game thủ khi đến với Trực Thăng Không Kích bạn là một người yêu thích lái máy bay chiến đấu có thể khẳng định đây là một trò chơi khá hợp đối với bạn, truc thang khong kich 3d apk game vừa mới được phát hành đầu tháng 4 mới đây đã được rất nhiều người đón nhận và like rất nhiều. Game thuộc thể loại chiến thuật quân sự hấp dẫn, mô phỏng chiến tranh thế giới.

Hình ảnh truc thang khong kich ios in Trực Thăng Không Kích 3D

Trực Thăng Không Kích 3D

Trực Thăng Không Kích – Game bắn súng tuyệt đỉnh

Xây dựng lối chơi hấp dẫn cho nhiều cuộc chiến hấp dẫn cái chính game được lấy cốt truyện về chiến tranh thế giới thứ 2, nơi các quốc gia tư bản Anh Pháp Mỹ và Liên Xô chống lại bè lũ phát xít man rợ, độc ác. Đồng thời bạn sẽ được ôn lại một phần lịch sử thế giới thông qua tựa game này. Tải game Trực thăng không kích bên cạnh đó, tựa game này cũng phần nào làm người chơi nhớ lại huyền thoại game để sử dụng sức mạnh của súng máy bắn phá quân địch, sử dụng ngầm mục tiêu chính xác của hỏa tiễn để tấn công.

Hình ảnh truc thang khong kich apk in Trực Thăng Không Kích 3D

Tham gia nhập vai trực thăng

Nhiệm vụ của bạn cần điều khiển lái chiếc máy bay của chúng tôi đi đến mọi mảnh đất để tiêu diệt hàng ngàn kẻ địch với vai trò đang hạ ngục bạn, đặc điểm và lối chơi chính sẽ ném bom và bắn súng thể nghiệm sự kịch liệt của không chiến, tự do chọn lựa vũ khí và thiết bị đặc biệt trang bị cho trực thăng, cường hóa vũ khí, thách thức BOSS mạnh nhất .

Hình ảnh truc thang khong kich android in Trực Thăng Không Kích 3D

Sở hữu những vũ khí chiến đấu lớn

Tải game Trực Thăng Không Kích 3D miễn phí

Hãy thử tham gia trò chơi của chúng tối cùng các chế độ đơn giản để thách thức tất cả các kiểu bắn, bắn vòng tròn, bắn lượn…. để dành cho mình những cơ hội chiến thắng, truc thang khong kich cảm nhận cảm giác đi giữa mạo hiểm và kích thích trong rừng súng mưa đạn. Còn suy nghĩ gì nữa đấy sẽ là game hứa hẹn mang đến cho bạn rất nhiều điều khi bạn tham gia nhập vai mình với game trong suốt thời gian cầm điện thoại.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game truc thang khong kich
  • tải game trực thăng không kích 3d
  • trực thăng không kích
  • truc thang khong kich 3d
  • tai game truc thang

Để lại bình luận