Tải game Torque Burnout cho Android - Trình diễn kỹ thuật

Đánh giá

Torque Burnout là một tựa game đua xe oto trình diễn kỹ thuật cực đỉnh cho điện thoại Andoid miễn phí. Tải game Torque Burnout sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị với một phong cách chơi hết sức độc đáo nơi để bạn trình diễn những pha hết sức kỹ thuật, đòi hởi sự chính xác đến từ cm. Torque Burnout khác hẳn với những trò chơi thể loại đua xe khác, sẽ không còn những cuộc đua khốc liệt, cũng chẳng tranh dành thứ hạng mà chú trọng về lối chơi kỹ thuật cao.

Hình ảnh tai game torque burnout cho android in Torque Burnout

Tải game Torque Burnout – Trình diễn dee bánh bo cua cực đỉnh

người chơi khí tham gia Torque Burnout có cơ hội được điều hiển những chiếc siêu xe cực hoành tráng tham gia các cuộc đua kịch tính với những tay đua khác. Nhiệm vụ của người chơi là chỉ cần thực hiện những thao tác trên màn hình để điều khiển cỗ xe của mình vượt qua các đối thủ khác. mỗi nút điều khiển sẽ đảm nhiệm chức năng nhất định, nút bên trái sẽ rẽ trái, nút bên phải để rẽ phải, còn lại các nút khác là để tăng ga hoặc phanh gấp khi cần thiết.

Hình ảnh game torque burnout mien phi in Torque Burnout

Torque Burnout được thiết kế màn hình ngang nên người chơi có thể vô tư điều khiển cỗ xe vượt qua mọi thử thách khác nhau và dễ dàng sử dụng tay để bấm phím. Đối với ai thích cảm giác mạnh thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời, với những cú bốc đầu kịch tính và những pha tăng tốc mạo hiểm và vượt đầy hấp dẫn. không chỉ đầu tư vào những hình ảnh chính mà nhà sản xuất còn tỉ mỉ trong khâu thiết thế khán giả chân thật với những màn cổ vũ náo nhiệt, reo hò hưởng ứng hấp dẫn. Thêm một tính năng mới lạ của tựa game đua xe đầy kịch tính chính là sau những cuộc đua trình diễn dài thì người chơi cần phải mang xe đi bảo trì để sửa chữa một số bộ phận giúp cỗ xe của bạn luôn luôn hoạt động tốt. Đánh bại các đội thủ trong cuộc hành trình là cơ hội để thu được thật nhiều tiền vàng để nâng cấp các bộ phận của xe, sẵn sàng tham gia những đường đua kịch tính.

Hình ảnh download torque burnout moi nhat in Torque Burnout

Torque Burnout – Game đua xe kỹ thuật miễn phí

Torque Burnout thậm chí còn mang đến các trò chơi thể thao như bóng đá, đánh bowling… bằng chính chiếc xe oto mà mình đang điều khiển. người chơi sẽ không có bất cứ cảm giác nào là tốc độ chóng mặt, dù bạn phải trình diễn câc pha bo cua lết bánh quay tròn. có nghĩa là bạn sẽ được chiêm ngưỡng mọi thứ mà Torque Burnout cho android cũng cấp. thoải mái kết hợp các kỹ năng để tạo các tư thế đẹp mắt nhất. Bởi vì tốc độ không phải là điểm nhấn. Nhanh tay tải Torque Burnout về máy và trải nghiệm thôi nào!

Để lại bình luận