Tải Stage Dive Legends - Game Nhập Vai Nghệ Sỹ Rock cho Android

Đánh giá

Stage Dive Legends thuộc thể loại game nhập vai vui nhộn cùng nhân vật để trải nghiệm những điều thú vị nhất trên ngay màn hình điện thoại cùng những gì mà người chơi có thể tạo ra với phiên bản Stage Dive Legends Miễn Phí cho Android cùng tham gia đóng vai một người nghệ sỹ nhạc rock tài ba, được làm chủ một sân khấu rộng lớn và hòa mình vào một không gian nhạc sôi động đầy thú vị.

Hình ảnh Stage Dive legends 2015 in Stage Dive Legends

Tải Stage Dive Legends Miễn Phí

Cùng đến với Game Stage Dive Legends những điều tuyệt vời và mới nhất chắc chắn sẽ làm bạn say mê với những điệu nhạc sôi động của chúng tôi, Tất cả những điều thú vị đó sẽ đưa bạn đến một nhiệm vụ  là thu về cho mình những chiếc đĩa vàng để bạn có thêm động lực vượt qua các màn chơi khác nhau, Tải Stage Dive Legends sau đó là tất cả những tiền thưởng mà trò chơi dành cho bạn.

Hình ảnh Stage Dive legends 2016 in Stage Dive Legends

Tham gia chơi Stage Dive Legends vui nhộn

Trải nghiệm làm nghệ sỹ nhạc Rock với Game Stage Dive Legends Miễn Phí

 • Đồ họa trò chơi đẹp mắt
 • Âm thanh sống động hỗ trợ bạn chơi mượt mà hơn
 • Sử dụng nhiểu bài hát mới và hay nhất
 • Nội dung chơi đơn giản hấp dẫn
 • Nhiệm vụ đầy thử thách Thạc sĩ
 • Có nét giống với ứng dụng Ikara
 • Tải game hoàn toàn miễn phí.

  Hình ảnh Stage Dive legends 2017 in Stage Dive Legends

  Stage Dive Legends Vui nhộn

Còn trần trừ gì nữa khi kiếm được một lượng lớn số lượng vàng một số tiền vừa đủ người chơi sẽ có cơ hội thay đổi những trang phụ kiện bắt mắt hơn như: quần áo, mũ, kính, Stage Dive Legends Miễn Phí râu và tóc giả để phù hợp với phong cách của mình. Con đường phía trước của người chơi cực kì hấp dẫn với thật nhiều bài hát ý nghĩa cùng cuộc sống của mình trên toàn bộ các cập nhập và  thông tin mới nhất của chúng tôi. Hãy tải ngay Game về màn hình điện thoại Android của mình nhé! Chúc Bạn Vui Vẻ

Để lại bình luận