Tải Slither IO cho Windows, Máy Tính, PC - Rắn săn mồi trỗi dậy

Slither IO
4 (26) votes

Slither IO là tựa game rắn săn mồ vô cùng hấp dẫn cho máy tính, windows, pc đang làm mưa làm gió trong làng game hiện nay. Tải game Slither IO miễn phí giờ đây bạn có thể thưởng thức và chơi trên máy tính chạy hệ điều hành windows 7, 8, 10, XP. Có lẽ đây là phiên bản Slither IO chạy trên nền tảng web hết sức tuyệt vời, mang đậm yếu tố gây nghiện không thể bỏ qua, bạn chú ý chơi game điều độ để bảo vệ sức khỏe.

Hình ảnh game slither io cho may tinh windows in Slither IO

Giới thiệu game Slither IO đang làm mưa làm gió

Chắc hẳn trong tuổi thơ của chúng ta cũng đều biết đến trò chơi rắn săn mồi trên điện thoại trắng đen, và hôm nay đã được phát triển một phiên bản cao cấp hơn, đồ họa đẹp hơn với một cốt truyện phong phú hơn. Slither IO đã phát triển những phiên bản dành cho hệ điều hành smartphone như Android iOS, đồ họa hoàn toàn mới sẽ mang lại cảm giác vô cùng thích thú. Từ khi game Slither IO xuất hiện nó đang đem lại một luồng gió mới vùng dậy trò chơi rắn săn mồi ngày nào, bạn có thể tải Slither IO ngay để trải nghiệm nhé!

Hình ảnh  in Slither IO

Tham gia game, bạn sẽ điều khiển một chú rắn ngắn ngủn, di chuyển trong bàn chơi, cố gắng ăn thật nhiều con mồi (là những chấm nhiều màu) để gia tăng chiều dài. Các chấm có kích thước khác nhau, tốc độ di chuyển khác nhau, chấm càng to di chuyển càng nhanh và càng khó để ăn, nhưng chúng sẽ giúp tăng chiều dài nhanh hơn.

Hình ảnh game slither io moi nhat in Slither IO

Tải game Slither IO miễn phí cho windows

Trong game Slither IO cho pc mới nhất bạn không lo việc chú rắn quá dài và tự đâm phải mình, mà phải thật chú ý để tránh những con rắn khác đang săn mồi trên bàn chơi. Một khi đâm phải con rắn khác, chú rắn của bạn sẽ tan vụn thành nhiều chấm nhỏ và trò chơi kết thúc.
Game có màu sắc, thiết kế thực sự thu hút, những chú rắn rực rỡ và nổi bật khiến bạn không thể ngừng chơi. Tải Slither IO miễn phí để giúp chú rắn săn mồi, trở nên to lớn và có tên trong bảng xếp hạng thôi nào.
Nền tảng khác: Slither IO cho Android

Từ khóa tìm kiếm

  • Game rắn cho window
  • tai slither io pc
  • download slither io cho pc
  • ran san mou windown
  • tai game ran san moi cho may tinh

Để lại bình luận