Tải Sky Charms - Game Giải Trí Xếp Hình Cho Android, IOS

Đánh giá

Một nền tảng game hoàn toàn mới làm người chơi hài lòng trong từng chi tiết tham gia chơi game trên Iphone và Ipad, Tải Sky Charms  là một trong những tựa game mà khi tham gia sẽ giúp bạn xả stress nhẹ nhàng mà hiệu quả không làm bạn phải thất vọng cùng nhiều cách chơi của chúng tôi, Cùng điện thoại của mình bắt tay vào một cuộc hành trình thú vị qua các vùng đất. Nhận một lời khuyên cho bạn là hãy tải và khám phá ngay tựa game thú vị này đi nhé.

Hình ảnh Sky Charms 2015 in Sky Charms

Tải Sky Charms miễn phí

Nhiệm vụ của người chơi cần làm khi tham gia với phiên bản này là nhập vai mọt nhân vật đi đến mọi miền khác nhau trên bản đồ để hoàn thành mọi nhiệm vụ bằng cách, xếp những viên kẹo cùng màu theo hàng để số lượng kẹo trên màn hình được giảm, Ứng Dụng Sky Charms mang trong mình vẻ đẹp và sự hài hòa trở lại với thế giới của những sinh vật huyền diệu và giữ hòn đảo nổi trên bầu trời bằng cách kết nối quyến rũ chút và mở đường cho các nước ma thuật. Tải Sky Charms cho IOS: (Iphone, ipad) Androi: (apk) người chơi sẽ được bước chân vào một thế giới của màu sắc và những nhân vật sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình khám phá.

Tham gia chơi game Sky Charms xếp hình miễn phí cho Iphone, Ipad và Android

 • Đồ họa 3D cực kì đẹp mắt
 • Cùng âm thanh nhạc nền sống động
 • Chất lượng giao diện đặc sắc
 • Giải trí cùng nhiều mức độ game
 • Lever chơi độc đáo
 • Cạnh tranh với bạn bè của bạn để xem ai có thể nhận được điểm số
 • Trò chơi sẽ giúp bạn vận dụng cho bạn trí não
 • Download miễn phí.

  Hình ảnh Sky Charms 2016 in Sky Charms

  Chơi game miễn phí vui nhộn cùng Sky Charms

Tải Sky Charms cho IOS: (Iphone, ipad) Androi: (apk) tất cả những thông điệp của game dễ làm bạn gây nghiện trong cửa hàng của chúng tôi Bằng con mắt quan sát nhạy bén và bàn tay nhanh nhẹn của mình. Hãy hoàn thành tất cả những màn chơi để giành chiến thắng và đạt những huy trương thật cao nhé. Triển khai nội dung thông qua không bao giờ kết thúc vui vẻ với hàng trăm mức độ độc đáo làm bạn vui nhộn khi chơi game của chúng tôi. Còn trần trừ gì nữa một game phiên lưu hoàn toàn mới và hấp dẫn cho mọi lứa tuổi sẽ làm bạn hài lòng và cảm thấy thú vị khi tham gia vào một thế giới hoàn toàn khác ngay trên Sky Charms Miễn Phí để được  trợ giúp sinh vật huyền bí khôi phục lại một thế giới của những điều kỳ diệu. Đối đầu với từng kiểu dạng cầu thủ trên toàn hệ mặt trời.

Hình ảnh Sky Charms 2017 in Sky Charms

Thế giới thơ mộng với Sky Charms

Tham gia và tải thêm một vài game độc đáo với Sky Charms như:Bejeweled BlitzCookie ParadiseClover Tale trải nghiệm xếp hình vui nhộn hấp dẫn và miễn phí. Chơi các trò chơi trên nhiều thiết bị đơn giản bằng cách đồng bộ và tiết kiệm tiến bộ của màn hình điện thoại của bạn để cùng làm những điều vui vẻ bên chiếc điện thoại của mình.

Để lại bình luận