Tải game Ski Safari 2 cho Android - Trượt tuyết vui nhộn

Ski Safari 2
5 (1) vote

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game vui nhộn thì đừng bỏ qua game Ski Safari 2 cho điện thoại Android. Tải game Ski Safari 2 miễn phí, sau sự thành công của phiên bản đầu tiên, thu hút được gần 150 triệu người download, giữ top liên tục trong thời gian dài, chính vì thế đó đã là một niềm động lực để hãng sản xuất tiếp tục phát triển thêm phiên bản mới gọi là Ski Safari 2 với nhiều tính năng mới hấp dẫn trên điện thoại di động. Người chơi sẽ được trải nghiệm những vụ tuyết lở và những pha hành động nghẹt thở hội tụ lại với nhau. Tuy rằng cách chơi hết sức đơn giản nhưng sự cuốn hút là vô cùng lớn.

Hình ảnh game ski safari 2 cho android in Ski Safari 2

Ski Safari 2 – Game trượt tuyết siêu kinh điển

Trong phiên bản Ski Safari 2 thì game vẫn giữ được lối chơi tốc độ, nhiều thử thách nguy hiểm, Đồng thời bổ sung nhiều tính năng mới, chế độ PvP vô cùng hấp dẫn. Các nhân vật được thiết kế cực kỳ dễ thương, và quang cảnh có những ngọn núi tuyết và nhiều môi trường quang cảnh tuyệt vời khác. Trong game Ski Safari 2 người chơi sẽ nhập vai và hai nhân vật chính đó là Sven và Evana, phải chạy thật nhanh xuống núi để thoát khỏi thảm họa từ thiên nhiên. Tuy nhiên điều đó không hề đơn gian bởi vì các chướng ngại vật trên đường đi hết sức giày đặc và nhiều chông gai. Nhưng để gia tăng được tốc độ thì bạn hãy nhờ đến những chiếc xe kéo của những chú chim cánh cụt, đại bàng, người tuyết, hoặc những chiếc xe trượt tuyết khác hỗ trợ đắc lực cho công việc thoát hiểm.

Hình ảnh tai game ski safari 2 mien phi in Ski Safari 2

Tải game Ski Safari 2 miễn phí cho điện thoại

Các thử thách mà Ski Safari 2 mang lại từ các thảm họa thiên nhiên ví dụ như: tuyết lở ở Penguin Peaks, lốc xoáy tại Twister Canyon và núi lửa phun trào ở Jurassic Lark. Để đạt dược điểm số cao người chơi phải thực hiện những cú nhảy hết sức điên rồ, các pha nhào lộn mạo hiểm. Ngoài ra Ski Safari 2 còn có có chế độ thách thức bạn bè mình hoặc những người khác ở chế độ PvP hỗ trợ lên tới 4 người cùng một lúc thông qua Wifi hoặc Bluetooth. Những vật phẩm giá trị trong quá trình chơi đang chờ đợi bạn ở trức mắt, hãy tải game Ski Safari 2 và trải nghiệm luôn bạn nhé!

Để lại bình luận