Tải Game Rolling Sky - Lăn Bóng Nghệ Thuật Trên Android

Rolling Sky
2.8 (5) votes

Tham gia mới tựa game nhẹ hàng đầu của làng giải trí thú vị được cung cấp thật là tinh tế đối vơi tất cả mọi người cung cấp nhiều và nhanh chóng với khả năng chơi game Rolling Sky mới nhất có thể hướng bạn đến rất là nhiều điều ở nhiều những điều chính có thể biết tới cho phép mọi người chơi game hay giải trí hỗ trợ trên máy điện thoại mọi người trên mọi phương diện trên mọi hình thức để có thể đem lại sự giải trí tột cùng khi điều khiển bóng qua mọi chướng ngại vật và nhiều màn khác nhau bạn sẽ là người điều khiển theo phong cách mới nhất!

Hình ảnh rolling sky moi nhat hien nay in Rolling SkyLà tựa game đẩy bóng gây nghiện với lối chơi rất đơn giản nhưng thử thách cực khó. Giao diện cao cấp đến từ nhà phát triển Turbo Chilli chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm 2016. Về cơ bản game Rolling Sky cho android sở hữu lối chơi khá giống với trò chơi trí tuệ Jelly Jump của Ketchapp nhưng thử thách lại hoàn toàn khác. Tham gia game, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ đẩy một quả bóng được đặt sẵn ở vạch xuất phát di chuyển trên các tấm gạch sao cho không va chạm vào các vật cản trên đường hay bị rơi xuống vực. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng như vậy.
Hình ảnh rolling sky moi in Rolling Sky
Được hướng người chơi tới cơ chế điều khiển của Rolling Sky đơn giản chỉ là vuốt ngón tay sang trái hoặc phải để điều chỉnh hướng di chuyển của quả bóng và đây cũng là thứ “dễ thở” nhất trong game. Còn lại, Rolling Sky miễn phí yêu cầu người chơi phải có sự tập trung cao độ để nhận biết những mối nguy hiểm phía trước như các chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ hay khoảng trống để tránh bị rơi xuống vực và đồng thời, nhanh chóng hướng bóng đến các viên kim cương được đặt rải rác trên đường để thu thập và nỗ lực hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ với các thao tác nhanh nhất có thể.

Chức Năng Chính Tựa Game Rolling Sky Trên Android

– cung cấp cho hình thức chơi qua màn
– chất lượng cao cho hình ảnh âm thanh
– hỗ trợ người chơi khả năng sử dụng kỹ năng khéo léo
– được nói tới là nhiều trong điểm nhấn game chia sẻ bạn bè
– tựa game nhẹ hàng đầu của giải trí
Hình ảnh rolling sky moi nhat in Rolling Sky
Nói đến là 5 thế giới khác nhau và mục tiêu của bạn là đẩy bóng đi đến điểm cuối cùng của mỗi thế giới. Tất cả các bối cảnh này đều được thiết kế màu mè với chuỗi thử thách riêng biệt đi kèm hiệu ứng nhạc nền sống động. Ngoài ra, tại thời điểm bắt đầu, game Rolling Sky apk người chơi được tham gia nhận được 20 quả bóng miễn phí, tương đương với 20 mạng và cứ mỗi lần bị nổ tung do va phải vật cản hay rơi xuống vực thì bạn sẽ mất một mạng. Nếu hết số mạng này mà vẫn chưa chinh phục được màn chơi đó, bạn sẽ phải dừng chơi hoặc có thể xem video miễn phí để hồi phục mạng. Cũng như tựa game tic tac toe giải trí một cách khác tri tuệ thông minh của cá nhân bản thân trải nghiệm đúng nghĩa là game hay giải trí thú vị và tinh tế!
Chúc các bạn chơi vui vẻ nha!

Từ khóa tìm kiếm

  • Tải game Rolling Chi
  • tai rolling sky
  • tai game rolling sky mien phi ve may
  • tải gảm rolling sky về điện thoại window
  • tai game rolling sky

Để lại bình luận