Tải game Redungeon cho Android - Phiêu lưu trong ngục tối

Redungeon
5 (1) vote

Redungeon là tựa game nhập vai hết sức vui nhộn và hấp dẫn được cung cấp miễn phí cho điện thoại Android APK. Tải game Redungeon được phát triển bởi hãng Nitrome chuyên sản xuất ra những trò chơi đồ họa thấp 8 bit, mặc dù vậy thì lối chơi cũng như nội dung hết sức tuyệt vời mang đến sự trải nghiệm thú vị cho toàn bộ các game thủ khi tham gia.

Hình ảnh tai game redungeon mien phi in Redungeon

Game Redungeon sẽ đưa bạn tới vai của nhân vật thám hiểm vào một hầm ngục vô tận, vượt qua các chướng ngại vật, thu thập vàng và đi xa nhất có thể trước khi 1 trong những cái bẫy kết liễu bạn. Rất nhiều các chướng ngại vật đơn giản như hòn đá yêu cầu bạn phải tránh né sang một bên tuy nhiên thì trong Redungeon không hề dễ dàng một chút nào cả. Những bãi chông, lưỡi cưa, cột điện hết sức nguy hiểm đòi hỏi bạn phải phối hợp một cách nhịp nhàng và căn thời gian chuẩn xác để có thể tránh né an toàn nhất. Bên cạnh đó người chơi còn phải đối mặt với những con quái vật, vừa tránh né chướng ngại vật vừa phải tiêu diệt chúng.

Hình ảnh game redungeon cho android apk in Redungeon

Download Redungeon cho Android – Cuộc hành trình thú vị

Sau mỗi màn chơi trong Redungeon cho Android, game thủ sẽ thu thập được vàng, bạn có thể dùng vàng để hồi sinh nhân vật, hoặc dùng để nâng cấp và mở khóa nhân vật mới. Những nhân vật mới này không chỉ đơn thuần để “làm cảnh”, mỗi nhân vật đều có một kĩ năng đặc biệt kích hoạt và sẽ hồi lại sau thời gian, ví dụ như Chiến Binh đâm thanh kiếm phá hủy những chướng ngại vật phía trước 2 ô hay Dracula hóa dơi bay xuyên vật thể. Có rất nhiều nhân vật đa dạng khác nhau để bạn mở khóa.

Hình ảnh tai game redungeon mien phi in Redungeon

Tải game Redungeon miễn phí có độ khó hết sức cao, đủ để bạn đối mặt với các thử thách, không phải ai cũng có thể vượt qua được, nếu bạn là một người yêu thích khám phá, đối mặt với khó khăn thì Redungeon là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy sử dụng các phím ảo để điều khiển nhân vật di chuyển lên, xuống, trái, phải theo ý muốn cũng như phù hợp với hoàn cảnh nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải Redungeon APK ngay thôi nào!

Xem thêm: Nấm lùn Nob – Một tựa game phiêu lưu cũng không kém phần hấp dẫn.

Để lại bình luận