Tải game PopStar cho Android - Game xếp sao miễn phí

PopStar
2.5 (4) votes

Pop Star hay thuôc thể loại game xếp sao có cách chơi giống với game xếp kim cương kinh điển trên điện thoại Android. Tải game PopStar miễn phí thay cho những viên kim cương óng ánh là những ngôi sao lấp lánh, Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản đó chính là phá hủy những ngôi sao cùng màu gần nhau. Game Pop Starđược rất nhiều game thủ ưa thích bởi cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, là một liều thuốc về mặt tinh thần rất tốt cho các bạn.

Hình ảnh tai game popstar cho android in PopStar

PopStar – Xếp sao kinh điển miễn phí

Tham gia game PopStar cho Android, trải nghiệm cách chơi quen thuộc và không hề phức tạp, người chơi chỉ cần xếp các ngôi sao cùng màu thành hàng ngang hoặc dọc và chúng tự biến mất để có thể ghi điểm. Nếu càng phá được nhiều lần thì điểm số ngày càng cao. Hãy cố gắng làm biến mất tất cả những ô sao trên màn hình để nhận được nhiều bonus. Số sao còn lại trên màn hình càng ít thì điểm thưởng càng cao bạn nhé!

Hình ảnh game popstar mien phi in PopStar

Pop Star có hệ thống bảng xếp hạng xem ai là người chơi có điểm số cao nhất, ghi danh vào bảng vàng, giúp game thủ tăng thêm sự quyết tâm và luôn vươn tới phá kỷ lục của chính mình và mọi người. Tải game PopStar cho Android không giới hạn về thời gian mà nó đặt ra các mốc điểm số đòi hỏi bạn phải đạt được để tiếp tục nhảy sang chơi các level tiếp theo. Vì vậy bạn có thể suy nghĩ, tính toán xem nên phá chỗ nào trước để tạo ra nhiều combo nhất có thể nhé!

Hình ảnh tai popstar apk in PopStar

Tải game Pop Star cho Android

Tuy rằng PopStar apk có lối chơi đơn giản những để trở thành người chiến thắng cuối cùng thì không phải ai cũng làm được đâu nhé, đòi hỏi bạn phải cố gắng và nỗ lực không ngừng. Trò chơi này bạn sẽ trải nghiệm nhiều thử thách mới, có được những phút giây giải trí thật thoải mái nhất. Nếu bạn là fan của game Nibblers hay Candy Crush Saga thì đừng bỏ lỡ game Pop Star hoàn toàn miễn phí cho điện thoại này nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game popstar
  • tai game post star
  • tai game pop star mien phi
  • tai game popstar mien phi
  • tai pop strat

Để lại bình luận