Tải Pokemon GO - Game Nhập Vai Với Phiên Bản Mới Nhất Cho IOS

Pokémon GO
5 (3) votes

Một game nhập vai tựa phiêu lưu và khám phá ngay trên màn hình điện thoại Iphone, Nhà cung cấp Niantic Labs là một trong những công ty sản xuất game nổi tiếng tại Việt Nam nay đã tạo nên một sản phẩm game được mong chờ nhất tháng 7 này nay mang tên Pokemon GO có thể nói đây là một làn sóng vô cùng mới của mỗi người chơi khi bước sang một thế giới cực kì huyền ảo và rộng lớn. Tải game Pokémon GO tại đây là một trong những siêu phẩm game được dự đoán sẽ làm thay đổi hoàn toàn tầm nhìn của người chơi và về cả tương lai của ngành game mới nhất trên thế giới hiện nay.

Hình ảnh Pokémon GO 2015 1 in Pokémon GO

Thế giới game miễn phí Pokémon go

Tham gia với Pokemon GO cho iphone nhiệm vụ mà bạn cần làm để tham gia với game: cũng rất đơn giản, về cơ bản nhiệm vụ chính của bạn là làm tròn nhiệm vụ với nhân vật của chúng tôi dẫn chú đi đến nhiều khu vực khác nhau khắp bản đồ để đối đầu cùng nhiều loại vệ binh cho nhân vật của bạn. Nhưng thật dễ dàng để làm được điều đó, bạn sẽ phải vượt qua tất cả những đối thủ cứng đầu ngay trên màn hình iphone nhà bạn. Game Pokemon GO miễn phí chúng ta sẽ không thụ động ngồi một chỗ chờ chúng tìm đến bạn mà người chơi sẽ phải di chuyển mọi nơi.

Hình ảnh Pokémon GO 2017 1 in Pokémon GO

Khám phá và điều khiển nhân vật

Cùng điện thoại bước vào những khu vực trên bản đồ để nhận một số nhiệm vụ của người chơi và tìm kiếm những chú Pokémon xung quanh mình bằng cách đi bộ xung quanh khu phố mà bạn muốn đi. Cho dù thiết bị của bạn sẽ rung lên khi phát hiện ra mục tiêu mà bạn muốn tìm.  Game Pokémon GO iOS nhắm mục tiêu và ném Poké Ball để thu thập chúng một cách thật chuẩn xác nhé. Đồng thời bạn có thể lên cấp và thu thập được nhiều chú Pokémon để có sức mạnh lớn hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Cùng nuôi và phát triển những con vật của mình nhé.
Vớ họa 3D cực kì đẹp mắt sẽ không như các game khác dễ gây nhàm chán, Download Pokémon GO về điện thoại mới nhất này sẽ tận hưởng được cái cảm giác khi thu phục được một con Pokémon sung sướng đến cỡ nào và đồng thời cũng giúp bạn tập thể dục nhiều hơn, chịu khó đi ra ngoài hơn là ôm máy nằm ở nhà. Khả năng tương thích không đảm bảo cho các thiết bị mà không có khả năng GPS hoặc các thiết bị chỉ được kết nối với mạng Wi-Fi. Còn trần trừ gì nữa tham gia và cập nhập cho mình phiên bản mới nhất này về với màn hình điện thoại của mình nhé.

Những tính năng chính của Pokemon GO trên iOS

 • Hình ảnh và đồ họa chất lượng
 • Âm thanh hài hòa khi chơi game
 • Khả năng tương thích với các thiết bị máy tính bảng đang không được bảo đảm
 • Hỗ trợ chơi game mượt mà cho iphone và ipad
 • Đó là đề nghị để chơi trong khi kết nối với một mạng lưới để có được thông tin vị trí chính xác
 • Đảm bảo cho các thiết bị mà không có khả năng GPS
 • Download game hoàn toàn miễn phí.

  Hình ảnh Pokémon GO 2016 1 in Pokémon GO

  Trải nghiệm vui vẻ bên Pokémon

Với phiên bản Pokemon GO mới nhất này hứa hẹn cho người chơi rất nhiều điều thú vị đằng sau mỗi màn chơi mà bạn tham gia vào cuộc hành trình khám phá bất tận trên hệ thống Iphone hoàn toàn miễn phí.

Nếu thiết bị của bạn là Android hãy Tải Pokémon GO cho Android để trải nghiệm nhé!

Để lại bình luận