Tải game Piano Tiles cho Android - Đánh đàn miễn phí

Đánh giá

Nếu bạn là một người yêu thích những tựa game âm nhạc thì hãy tải game Piano Tiles cho android và thể hiện sự nhanh tay nhanh mắt của mình. Game Piano Tiles apk sẽ mang lại một lối chơi hoàn toàn độc đáo, với những âm thanh hết sức thú vị, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Game Piano Tiles miễn phí nay đã cập nhật phiên bản tiếp theo đó là Piano Tiles 2, với các tính năng hấp dẫn hơn nữa, nếu game thủ quan tâm thì hãy tải về và chơi thử nhé.

Hình ảnh tai game piano tiles 2 cho android in Piano Tiles

Piano Tiles – Hiện tượng mới của dòng game âm nhạc

Thật sự Piano Tiles đã gây được sự ấn tượng hết sức mãnh liệt khi ra mắt được vài ngày thì ngay lập tức nó đã làm cho những fan hâm mộ phải thán phục bởi cách chơi có tính gây nghiện cao, ngày càng đón nhận được một cộng đồng lớn mạnh. Nếu thiết bị android của bạn chưa tải Piano Tiles của nhà sản xuất Cheetah Mobile thì đó quả thật là một điều rất đáng tiếc lắm đấy, bởi vì chỉ cần chơi thử một lần thôi thì bạn sẽ không thể dời mắt khỏi màn hình bởi chính những bản nhạc du dương, và rèn luyện cho bạn sự nhanh tay nhanh mắt, đồng thời có các chế độ chơi khác nhau, từ dễ đến khó.

Hình ảnh game piano tiles 2 mien phi in Piano Tiles

Tải game Piano Tiles cho Android miễn phí

Trong game Piano Tiles có rất nhiều điểm mà chúng ta đáng chú ý tới, đầu tiên phải kể đến những bản nhạc nổi tiếng trên thế giới như: Canon in D, Alla Turca hay Sonata in E Major,… không những vậy người chơi còn được thử sức về độ khó của trò chơi khác nhau thông qua việc chọn các bài nhạc kinh điển, đồng thời giải thưởng cũng hết sức hấp dẫn nhé. Tải Piano Tiles apk bạn sẽ thấy các phím trắng và đen việc của bạn là phải bấm liên tục vào nó thật chuẩn xác không bị trật và bị trôi hết màn hình. Còn chờ gì nữa mà không download Piano Tiles ngay và chơi luôn thôi nào.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game piano tiles 2 dễ tải
  • tải piano tiles 2 cho apk
  • tải piano tiles cho apk

Để lại bình luận