Tải Mini Ninjas - Game Phiêu Lưu Cho Ios: Iphone, Ipad Miễn Phí

Đánh giá

Một thế giới cực kì sống động và mới trước những gì ở trong khu rừng đầy điều bất ngờ khi bạn tham gia vào Mini Ninjas Mới Nhất sẽ mang một sức hút riêng biệt bởi một vài phút giây giải trí hấp dẫn. Cung cấp miễn phí hoàn toàn nên người chơi có thể thỏa sức khám phá. Cùng tham gia Tải Mini Ninjas Cho Ios: Iphone, Ipad xây dựng năng lượng Kuji của bạn và sức mạnh bằng cách giải phóng động vật bị mắc kẹt.

Hình ảnh Mini Ninjas 2015 in Mini Ninjas

Tham gia tải Mini Ninjas miễn phí

Trải nghiệm thực sự trên Mini Ninjas Miễn Phí với nhiều tình thế nước sôi lửa bỏng ấy sẽ làm bạn cảm thấy ý nghĩa và nhiều cảm xúc riêng tư đã thôi thúc sư phụ nhân vật một vài cử chỉ học trò của mình xuống núi nghe ngóng. Tải Mini Ninjas Cho Ios: Iphone, Ipad qua một thời gian dài cũng không thấy có tin tức hay sự trở lại từ 4 người này. Phá hủy chướng ngại vật và lấy chiến binh Samurai. Sau đó tạo ra phép thuật Kuji rõ để kích hoạt một số cuộc tấn công ngoạn mục và up sức mạnh.

Hình ảnh Mini Ninjas 2016 in Mini Ninjas

Cập nhập và chơi game với Mini Ninjas

Tham gia chơi game vui nhộn bên Mini Ninja – Nhập vai thú vị bên Iphone, Ipad

  • Đồ họa 3D cực kì đẹp mắt
  • Âm thanh trò chơi chất lượng
  • Cải thiện hoàn thiện mọi chức năng chơi
  • Hỗ trợ hướng dẫn chơi cho bạn
  • Xây dựng năng lượng Kuji của bạn
  • Chơi game hoàn toàn miễn phí.

    Hình ảnh Mini Ninjas 2017 in Mini Ninjas

    Mini Ninjas vui nhộn hấp dẫn

Đập vỡ mọi cản trở để giải cứu bạn bè Ninja của bạn và sau đó sử dụng các kỹ năng và vũ khí duy nhất của họ để chống lại các Samurai. Game Mini Ninjas sử dụng Ninja School Online sáo ma thuật của bạn để thu hút sưu tầm hoặc để tấn công kẻ thù. Tải Mini Ninjas Cho Ios: Iphone, Ipad Miễn Phí tham gia võ đường và tùy chỉnh Ninja Mini của bạn với trang phục mới mát mẻ, cải trang và vũ khí. Còn trần trừ gì nữa đây là phiên bản hoàn toàn mới cho tất cả mọi người tham gia cùng chơi game miễn phí.

Để lại bình luận