Tải game Lep's World 2 cho Android - Phiêu lưu miễn phí

Lep’s World 2
3.47 (17) votes

Lep’s World 2 là một tựa game phiêu lưu hết sức hấp dẫn dành cho điện thoại Android Apk. Tải game Lep’s World 2 miễn phí các game thủ sẽ trở thành bạn đồng hành với cậu bé Lep trong hành trình giải cứu người dân đầy gian nan và nguy hiểm. Cuộc hành trình này hết sức kỳ thú, nhiệm vụ của bạn sẽ là bảo vệ cậu bé, khám phá những điều thú vị trong thế giới Lep’s World 2. Sau phiên bản Lep’s World rất thành công, thì giờ đây nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới nhất với nội dung và cốt truyện cũng như cải tiến về mặt đồ họa vô cùng tuyệt vời hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị.

Hình ảnh tai game lep s world 2 mien phi in Lep's World 2

Cốt truyện của Lep’s World 2

Nội dung cốt truyện của trò chơi kể về vào một ngày nắng đẹp ở ngôi làng Leprechaun. Lep và bạn bè của mình đang tận hưởng sự ám áp của ánh nắng mặt trời, thì đột nhiên bầu trời tối sầm và tia chớp lấp đầy bầu trời. Một gã phù thuỷ tà ác xuất hiện, hắn đánh cắp vàng của dân làng Leprechaun và bắt cóc tất cả các dân làng trừ Lep, người may mắn trốn thoát được. Gã phù thuỷ đang có kế hoạch sử dụng phép thuật của yêu tinh và kết hợp với phép thuật của nó để chiếm lấy thế giới.
Một mình Lep phải giải cứu tất cả bạn bè và gia đình của ông. Vì vậy, bạn hãy giúp anh ta có được sức mạnh nhiều hơn để đánh bại gã phù thuỷ. Nhảy và chạy thông qua thế giới của Lep và vui chơi với 64 cấp độ tuyệt vời được thiết kế tốt. Lưu ý: sẽ có thêm kỹ năng sau mỗi cấp độ.

Hình ảnh tai lep s world 2 cho dien thoai in Lep's World 2

Tải game Lep’s World 2 có rất nhiều nét giống với trò chơi Mario cổ điển, hay Fairy Run, game thủ sẽ cùng tham gia chuyến hành trình phiêu lưu đến thế giới với cậu bé Lep và cùng giải thoát dân làng trong thế giới Lep’s World 2 miễn phí. Dọc theo con đường làm nhiệm vụ nặng nề, gã phù thủy đã đặt ra nhiều chướng ngại vật, những loại bẫy nguy hiểm và nhiều loại sinh vật có thể tiêu diệt bạn chơi bất cứ lúc nào. Kỹ năng di chuyển linh hoạt và cẩn thận là điều đầu tiên mà từng người chơi cần phải thực hiện. Mỗi tay game hãy nhanh tay thao tác nhấn trên màn hình để hỗ trợ Lep có thể di chuyển dễ dàng.

Màn hình phía bên trái gồm các mũi tên trái, phải để di chuyển lên xuống theo ý định di chuyển của game thủ. Bên phải màn hình là nút bật nhảy để vượt qua những đoạn đường nguy hiểm. Nút bắn đạn sẽ đảm nhận công việc giúp Lep tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm bằng cách bắn những cây thông về phía những loại quái thú. Hãy sử dụng linh hoạt các loại nút ấn trên màn hình để có thể bảo toàn bản thân trong quá trình vượt chướng ngại vật.

Hình ảnh game lep s world 2 cho android in Lep's World 2

Tải game Lep’s World 2 miễn phí

Những ô vuông đá và lá sẽ xuất hiện xen kẽ, nhiệm vụ của bạn đó là nhảy bật cao làm vỡ những ô đá và thu thập điểm số tùy theo nhiều mức khác nhau. Đồng xu vàng trên đường cũng khá nhiều, nên chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái thu thập tăng lượng tiền vàng đang sở hữu. Nhưng hãy chú ý đến những loại sinh vật gây hại cho bạn chơi khi chúng có thể xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Những loại sinh vật thù địch bao gồm loại dưới mặt đất như ốc sên, nhện và loại bay như ong, bướm màu sắc, chim. Càng tăng cấp độ lên cao thì sự xuất hiện của các loại sinh vật sẽ nhiều hơn. Bên cạnh đó, sẽ không chỉ có một loại mà nhiều chủng loại tấn công người chơi Lep’s World 2 apk, gây ảnh hưởng rất lớn đến hành trình giải cứu. Cần quan sát kỹ trên đường đi để đưa ra những hành động kịp thời, tránh những loại bẫy và các loại động vật trên đường để có thể thu về nhiều phần thưởng quý giá.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game leps world
  • tai game leps world 2
  • tai game lep\s world mien phi
  • tai game Lep
  • tai game lep's world 2

Để lại bình luận