Tải game King Online cho Android iOS - Nhập vai 3D

Đánh giá

King Onlinegame mobile online nhập vai MMORPG mang bối cảnh Châu Âu do phát hành CMN Online đưa về Việt Nam. Tải game King Online cho Android (apk) và iOS (iPhone, iPad) này là phiên bản thứ ba của dòng game Quần Vương, hết sức nổi tiếng được đông đảo người chơi trên các nước như: Hành Quốc, Trung Quốc,… Cũng không có gì bất ngờ khi trong phiên bản thứ ba này King Online vẫn sử dụng nền đồ họa cũng như cách chơi vượt trội hơn rất nhiều so với Liên Minh Huyền Bí. Lấy bối cảnh Phương Tây đã làm nên thương hiệu, hình ảnh 2,5D đặc sắc, tạo hình nhân vật dễ thương, được tối ưu mượt mà trên các thiết bị di động.

Hình ảnh game king online mien phi in King Online

King Online – Game mobile tới từ Hàn Quốc

Bạn đã từng biết tới game Fianal Fantasy danh tiếng trên máy tính phong cách đậm chất Châu Âu thì bây giờ King Online cũng như vậy, mang trong mình hơi thở thần thoại kết hợp với yếu tố nhập vai quen thuộc, làm nên điểm nhấn sáng giá khác hoàn toàn so với các tựa game mobile hiện nay. Tham gia King Online cho Android IOS, game thủ thay vì bị cuốn vào không gian u ám, màu sắc tối của dòng game “auto” nhàm chán. Trò chơi trở nên hấp dẫn nhờ kết hợp linh hoạt cơ chế điều khiển hiện đại, dễ dàng kiểm soát tốt từng thao tác của nhân vật. Là tiền để vững chắc để trải nghiệm tính năng PvP tuyệt vời nhật trong game, tạo sự kịch tính và thú vị.

Hình ảnh tai game king online cho android ios in King Online

Tải game King Online cho Android iOS

Tải game King Online mang đến cho bạn 3 Class nhân vật, hãy chọn cho mình một trong số nhân vật này để chiến đấu: Xạ Thủ, Đấu Sĩ, Kỵ Sĩ. Mỗi lớp có những kỹ năng và sức mạnh riêng. Xạ Thủ sử dụng Cung khống chế tầm xa, Đấu Sĩ sử dụng Kiếm có khả năng cận chiến tốt, Kỵ Sĩ sử dụng thương có khả năng tấn công tầm xa. Người chơi có thể chọn giới tính nam hoặc nữ, tạo hình nhân vật tùy theo ý thích của mình. Game King Online được đầu tư khá kỳ công và giao diện và gameplay. Không những vậy các hiệu ứng skill tương đối đẹp mắt, không quá màu mè, lại hài hòa và dễ nhìn dù tạo hình nhân vật hơi bé một chút. Đủ để các bạn chơi một cách thoải mái nhất.

Để lại bình luận