Tải game Kill Shot Bravo cho Android - Bắn súng cực hot

Đánh giá

Kill Shot Bravo là tựa game bắn súng cực đỉnh được nhà sản xuất Hothead Games phát hành trên nền tảng Android Apk. Tải game Kill Shot Bravo miễn phí, người chơi giờ đã có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê súng ống của mình sau sự thành công của game bắn súng Kill Shot hết sức nổi tiếng. Ở phiên bản tiếp theo này Kill Shot Bravo đã được cải tiến rất nhiều về lối chơi và nền tảng đồ họa, và những tính năng để đem lại sự trải nghiệm hết sức tuyệt vời của một siêu phẩm FPS đích thực.

Hình ảnh tai game kill shot bravo cho android in Kill Shot Bravo

Kill Shot Bravo – Game bắn súng FPS cực đỉnh

Từ thời điểm ra mắt Kill Shot Bravo là cái tên được nhắc đến nhiều nhất mỗi khí nhắc đến thể loại game bắn súng FPS hiện nay, trên chợ ứng dụng CH Pay trò chơi này đã đạt được trên 50 triệu lượt tải về và gần 245 nghìn lượt đánh giá. Nhờ sự phát triển hết sức tuyệt vời đó mà nhà sản xuất đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản 2, đốn tim biết bao nhiêu là người chơi trên toàn thế giới với những màn đọ súng không thương tiếc, một cuộc chiến vô cùng khốc liệt.

Hình ảnh game kill shot bravo mien phi in Kill Shot Bravo

Tham gia vào game Kill Shot Bravo cho android, các game thủ sẽ được vào vai là thành viên của một tổ chức quân đội với kỹ năng chủ đạo là bắn tỉa, bạn sẽ nhận nhiệm vụ xông vào hang ổ của kẻ thù, phá hủy căn cứ, tiêu diệt lực lượng tay sai và từng bước tiếp cận cơ sở đầu não của chúng. Với hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú (gần 300 nhiệm vụ khác nhau) để tạo cho bạn cảm giác chơi không bao giờ chán. Góc nhìn của Kill Shot Bravo cho phép bạn linh hoạt trong việc điều khiển nhân vật và thực hiện các cú bắn chính xác.

Hình ảnh tai kill shot bravo cho dien thoai di dong in Kill Shot Bravo

Tải game Kill Shot Bravo miễn phí cho Android

Hệ thống vũ khí cũng là một điểm rất đáng chú ý đối với những người là Fan của dòng game bắn súng hiện nay, đa dạng về loại súng để bạn có thể chơi được bất kỳ ở chế độ nào. Ví dụ như súng lục, sniper, tanker,… Khi đến với một khu vực chiến đấu bất kỳ, kẻ thù sẽ nhanh chóng nhân ra bạn, tuy nhiên hãy tìm ngay cho mình chỗ ẩn nấp để vừa phòng thủ và tấn công. Hết sức bình tĩnh nếu như địch thấy bạn nhưng chúng chưa tấn công bạn thì cũng không nên xả súng và có thể đó sẽ là một tiếng chuông cảnh báo cho những tên khác, kéo đến đông hơn và bạn sẽ chông trả quyết liệt hơn. Hãy Tải game Kill Shot Bravo để trải nghiệm những điều thú vị thôi!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game kiil shot bravo nhanh mien phi

Để lại bình luận