Tải game Hungry Shark World cho Android Apk miễn phí

Hungry Shark World
4.63 (8) votes

Hungry Shark World là một phiên bản khác của tựa game hành động phiêu lưu cá mập cho Android Apk nổi tiếng trên toàn thế giới được rất nhiều các game thủ yêu thích. Tải game Hungry Shark World từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng những game hót nhất, và được nhiều người chơi nhát trên các chợ ứng dụng google play, apk. Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với phiên bản Hungry Shark Evolution. Game thủ sẽ tiếp tục được hóa thân thành một “gã” cá mập khát máu sẵn sàng nuốt chửng bất cứ thứ gì nó nhìn thấy trên đường di chuyển

Hình ảnh tai game hungry shark world cho android apk in Hungry Shark World

Hungry Shark World – Game đáng được chơi trong hè này

Game Hungry Shark World nổi bật với môi trường game rộng lớn bao phủ toàn thế giới và bộ sưu tập cá mập đồ sộ, hứa hẹn mang đến cho người chơi chuyến hành trình săn thức ăn vô cùng hấp dẫn. Trong Hungry Shark World miễn phí nhiệm vụ của bạn là đi săn thức ăn qua nhiều thế giới game khác nhau và các địa điểm này sẽ được mở khóa dần dần mỗi khi bạn được chuyển sang màn chơi mới. Sau khi được nạp thêm năng lượng, cá mập sẽ lớn dần dần, cho phép game thủ săn thêm nhiều sinh vật hơn, đồng thời nâng cấp nhân vật lên cấp độ mới.

Hình ảnh game hungry shark world mien phi in Hungry Shark World

Game Hungry Shark World mang lại nhiều tính năng tuyệt vời

Hiện tại, Hungry Shark World cho Android có 7 cấp độ cá mập và mỗi cấp độ này sẽ được chia làm 3 mức khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng số tiền thưởng thu được để nâng cấp các chỉ số Speed (tốc độ bơi), Bite (tốc độ nuốt chửng con mồi) và Boost (khả năng tăng tốc) cho cá mập nhằm giúp chúng nhanh chóng được lên cấp độ mới. Nếu là fan của Hungry Shark Evolution thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối tải về Hungry Shark World cả. Đảm bảo bạn sẽ ngất ngây với đồ họa tuyệt đẹp cùng dàn cá mập hoành tráng nhất quả đất đấy. Tải ngay Hungry Shark World về và chơi thôi bạn nhé.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game Hungry Shark World
  • hungry shark
  • choi game hungry shark world

Để lại bình luận