Tải game Hungry Shark Evolution - Cá mập tung tăng miễn phí

Đánh giá

Hungry Shark Evolution là tựa game kể về một con cá mập khát máu tung tăng dưới lòng đại dương. Tải game Hungry Shark Evolution miễn phí cho Android Apk được nhà sản xuất cập nhật nhiều tính năng mới cuốn hút game thủ tham gia. Từ khi ra mắt trò chơi này đã đạt được một lượng người chơi hết sức đột biến, hàng nghìn lượt comment và đánh giá tích cực dành cho trò chơi đầy hấp dẫn này. Người chơi sẽ được điều khiển một con cá mập khát máu có tên Hungry Shark Evolution, luôn gây nguy hiểm cho những người đi bơi, đồng thời là mối hiểm họa cho những loài sinh vật khác.

Hình ảnh tai game hungry shark evolution cho android in Hungry Shark Evolution

Hungry Shark Evolution – Hóa thân vào chú cá mập khát máu

Game Hungry Shark Evolution được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Nhiệm vụ của người chơi là phải Nuôi dưỡng từ một chú cá mập nhỏ cho tới khi trưởng thành cá mập trắng nặng 10 tấn. Ăn bất kỳ thứ gì xung quanh trong thế giới đại dương đầy thú vị những cũng không ít nguy hiểm. Chú cá mập này lúc nào cũng cảm thấy đói và cần ăn liên tục, đòi hỏi bạn cần phải đáp ứng nhu cầu của chú. Dần dần chú sẽ lớn lên, mạnh mẽ hơn và chỉ ăn nhiều hơn, gây ra tàn phá khủng khiếp hơn cho môi trường xung quanh.

Hình ảnh game hungry shark evolution mien phi in Hungry Shark Evolution

Tuy nhiên mặc dù ăn nhiều như vậy cũng cần phải hết sức thận trọng với những trái mìn và những con sứa có thể làm chú cá mập mất máu, không hề tốt cho mình một chút nào cả. Một cuộc hành trình dưới lòng đại dương, thông qua Hungry Shark Evolution miễn phí người chơi sẽ học hỏi được những kinh nghiệm, cũng như những tình huống xử lý trước các mối nguy hiểm có thể xảy ra với chú cá mập đáng yêu của mình. Thêm một chút phát triển nữa, bạn sẽ khiến những người đang lặn và cá mập khác cảm thấy sợ hãi. Cuối cùng là cuộc chiến với những loại tàu ngầm chiến lớn và biến cả thế giới đại dương là của riêng mình.

Hình ảnh download hungry shark evolution ve dien thoai in Hungry Shark Evolution

Tải game Hungry Shark Evolution miễn phí cho Android

Cách thức điều khiển trong game Hungry Shark Evolution apk hết sức đơn giản, người chơi chỉ cần nghiêng điện thoại sang bên phải hoặc bên trái là chú sẽ di chuyển theo. Người chơi hoàn toàn có thể thực hiện những màn nhào lộn ngoại mục, bay lên tới bầu trời và chạm những vật thể bay, khinh khí cầu đang lơ lửng. Sự đa dạng trong game là rất lớn, từ mọi thứ như cá cho tới các loài cá mập, con người và mọi thứ có thể ăn, những vật báu để tìm kiếm cùng những địa điểm tiềm ẩn khác đang chờ khám phá, nhiệm vụ cần hoàn thành để có thêm phần thưởng. Thêm vào đó, trò chơi này sẽ sử dụng một vài nâng cấp và thông số, nhưng ngay cả khi không có chúng thì nó vẫn rất thú vị và tuyệt vời. Nào hãy cùng Tải game Hungry Shark Evolution cho điện thoại để tận hưởng những điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Xem thêm: Hungry Shark World – Một phiên bản khác của game cá mập khát máu!

Từ khóa tìm kiếm

  • phim moi n
  • tai ca map doi bung
  • Tai game ca map san moi jad

Để lại bình luận