Tải game Heroes Charge cho Android iOS - gMo nhập vai

Đánh giá

Heroes Charge là tựa game thẻ bài kết hợp nhập vai miễn phí cho điện thoại Android (Apk) và iOS (iPhone, iPad). Tải game Heroes Charge game thủ cùng lúc phải “chăm sóc” cho nhiều vị tướng khác nhau trong đội hình. cho phép bạn gia tăng sức mạnh đội quân của mình bằng cách mặc cho nhân vật những trang bị iTem khác nhau tùy thích và tiến hành nâng cấp chúng. Giờ đây với những tín đồ đam mê game Dota – Dòng game Moba đình đám lại có cơ hội được trải nghiệm Dota 2 trên chính chiếc điện thoại của mình thông qua game Heroes Charge ở một góc độ khác: chiến thuật theo lượt kết hợp nhập vai. Được đánh giá là một gMO có lối chơi tương đối đơn giản và hấp dẫn, có sức hút hết sức mãnh liệt.

Hình ảnh tai game heroes charge mien phi in Heroes Charge

Heroes Charge – Game nhập vai độc đáo theo lối Moba

Khi bạn Tải Heroes Charge về máy và mở lên, ngay lập tức cảm thấy phấn khích xen lẫn bất ngờ khi những hero quen thuộc cứ lần lượt hiện diện trên chiến trường. Bước vào thể giới của Heroes Charge, người chơi không chỉ thấy được cách thức tạo hình nhân vật Hero mà còn chiêm ngưỡng những kĩ năng của từng hero cũng được mô phỏng lại một cách sáng tạo. Tuy rằng đây là một game di dộng, sẽ có một số các kỹ năng khó, không thể hiện được đầy đủ như game PC, nhưng nhà sản xuất đã rất khéo léo chào lái để người chơi vẫn cảm nhận được một cách chân thật nhất. Vài tuyệt chiêu có tác dụng khác đi một chút, vẫn giữ được cái “chất” của hero đó trọn vẹn.

Hình ảnh game heroes charge cho android ios in Heroes Charge

Tải game Heroes Charge miễn phí cho điện thoại

Nhà phát triển đã rất chú tâm vào xây dựng cho Heroes Charge nền tảng đồ họa, cũng giống các trò chơi thẻ bài khác mà chúng ta có thể kể đến như: Manga Siêu Đẳng, Chiến Thần DotA hay Loạn Đấu Võ Lâm. Mặc dù chỉ dừng lại ở hình ảnh 2D nhưng đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, các nhân vật được thiết kế theo hướng Chibi khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống âm thanh trò chơi khá phong phú với nhiều giai điều khác nhau được lồng ghép sao cho phù hợp với từng hoạt cảnh nhất định. Ngoài ra, game thủ có thể bỏ ra một lượng tiền nhất định để nâng cấp skill cho nhân vật, nhưng không bắt buộc, nếu chăm chỉ cày hãy cố gắng thu thấp thật nhiều vàng, càng đạt cấp độ cao thì đòi hỏi về lượng vàng cần thiết cũng tăng đáng kể. Bạn có thể bán những trang bị cũ, không dùng tới để tích lũy một lượng vàng nhất định.