Tải game Hay Day - Xây dựng nông trại cho Android miễn phí

Đánh giá

Hay Day là tựa game xây dựng và quản lý nông trại cho điện thoại Android. Tải game Hay Day miễn phí sẽ đưa người chơi tham gia vào một loạt các hoạt động thú vị từ công việc đồng áng, trở thành một người nông dân giỏi làm những công việc như: Trồng trọt chăn nuôi, chăm sóc cây trồng, mùa màng, thu hoạch nông sản, xây dựng nông trại của mình thêm phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ có một cuộc sống yên bình nơi đây, đơn giản, làm việc trên vùng đất, nuôi gà, lợn, bò và cừu.

Hình ảnh game nong trai hay day mien phi in Hay Day

Hay Day – Game quản lý nông trại hấp dẫn

Sau khi cây cối, cây lương thực đến ngày chín nguồi thì hãy thu hoạch và hưởng thụ thành quả và công sức mà mình đã bỏ ra nhé. Người chơi sẽ nhận được một khoản tiền dùng để làm vốn, và phục vụ chi tiêu hàng ngày, đồng thời xây dựng tiệm làm bánh, nhà máy đường và sữa có thể biến những sản phẩm tươi thành các sản phẩm bổ ích. Tải game Hay Day cho Android người chơi còn có thể giao lưu với nhiều bạn bè khác, xây dựng thương hiệu của mình thông qua hình thức quảng cáo trên những cuốn tạp chí…

Hình ảnh download hay day ve may in Hay Day

Trải nghiệm cuộc sống của người nông dân với Hay Day

Game Hay Day apk miễn phí có một cốt truyện cực kỳ đơn giản, bạn sẽ phải sắp xếp rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để duy trì trang trại. Điển hình như các vật nuôi cần được cho ăn và hầm chứa thóc cần được sơn. Nơi đây sẽ tập trung rất nhiều du khách ở thành thị và quốc tế đổ về, bạn hãy bán những sản phẩm mà mình đã làm được cho họ như: đồ ăn, đồ lưu niệm,… đó là điều kiện hết sức thuận lợi để phát triển kinh tế, rèn luyện cho bạn khả năng quản lý nông trại một cách điêu luyện, giống hệt ngoài đời thật, biết đâu đó sau này bạn sẽ trở thành một ông chủ của khu du lịch.

Hình ảnh tai game hay day cho android in Hay Day

Tải game Hay Day miễn phí cho Android

Hay Day được phát triển bởi hãng Supercell, một nhà sản xuất rất nổi tiếng từng cho ra mắt 2 tựa game chiến thuật khác như: Clash of ClansClash Royale gây được sự ấn tượng hết sức mạnh mẽ cho cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Game Hay Day chạy trên nền tảng đồ họa hết sức bắt mắt, hình ảnh nhân vật, quang cảnh khá chân thực, hệ thống điều khiển rất mượt, không xâm phạm, sử dụng màn hình cảm ứng. Hay Day Android có dung lượng là 74M, hỗ trợ cho thiết bị Android 4.0.3 trở lên, và được chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game hay day apk
  • tai game hay day cho androi
  • tai game hay day cho androi moi nhat
  • tai game hayday cho android
  • tai hayday cho android

Để lại bình luận