Tải game Fruit Slice - Chém hoa quả đỉnh cao

Đánh giá

Fruit Slice là game mobile chém hoa quả gần tương tự giống Fruit Ninja hết sức nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Tải game Fruit Slice cho Android miễn phí giúp bạn giải trí rất tốt sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, bạn có thể xả giận vào những loại hoa quả bay trên màn hình, chặt chém hết sức đã tay. Tham gia Fruit Slice miễn phí bạn sẽ vuốt tay lên màn hình tương tự như những con dao, Chém được càng nhiều thì số điểm dành cho người chơi càng lớn.

Hình ảnh game fruit slice mien phi in Fruit Slice

Fruit Slice – Chém hoa quả mới nhất

Sẽ có hàng loạt những loại trái cây khác nhau được tung lên từ dưới đáy màn hình, ví dụ như dứa, xoài, dừa, cam, dâu tây, … Cùng với đồ họa đẹp mắt, những loại trái cây này trông rất tươi ngon và đẹp mắt. Để tạo thêm nhiều thử thách cho các game thủ, Fruit Slice cho Android sẽ tung lên không những trái bom cùng với các wave hoa quả. Nếu chém nhầm, trò chơi sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Hình ảnh tai game fruit slice cho android in Fruit Slice

Tải game Fruit Slice cho Android

Bạn hãy thật cẩn thận với các thử thách, vật cản đó là những trái bom, khi bạn chém phải chúng thì ngay lập tức bạn sẽ bị mất mạng và có nguy cơ trở thành người thua cuộc ngay lập tức. Game Fruit Slice cung cấp 3 chế độ chơi chính đó là: Classic, Time và Pipline. Nhìn chung thì game Fruit Slice dành cho mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chơi được, và nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị android.

Từ khóa tìm kiếm

  • tải giúp fruit slice

Để lại bình luận