Tải Game Fruit Juice - Fruit Juice Cho Android Miễn Phí

Đánh giá

Thú vị hơn bao giờ hết tựa game Fruit Juice mới nhất được nói tới nhiều thời điểm hiện tại muốn cho phép tất cả mọi người tham gia với mọi hình thức tương tự nhưng có sự cải tiến một số tính năng đi kèm hệ thống vật phẩm khá hấp dẫn. Trong Fruit Juice, người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp chú hổ con ghép ít nhất 3 loại trái cây cùng màu theo hàng ngang hoặc hàng dọc để tạo thành một cốc nước hoa quả theo đúng yêu cầu phục vụ của từng khách hàng ở phía trên màn hình. thể loại game cũng tựa game xếp kim cương cảm hứng nhiều hơn đối với nhiều người có thể thực hiện chơi với khả năng thực sự mà nhà sản xuất muốn cho bạn biết được rằng ứng dụng game này hỗ trên máy điện thoại hiện tại cho nhiều người biết tới là game hay!
Hình ảnh fruit juce moi in Fruit Juice
Được mang tới như là một trong những thành phần chính thức mà game fruit juice cho android mà mọi người có thể chơi vượt qua chướng ngại vật chứa chất kết dính là mật ong. Nếu muốn loại bỏ chúng, bạn chỉ cần ghép các chú ong thành một hàng và trái cây sẽ tự động. Những hành trình vượt qua mọi thứ là trái cây cùng với cảm hứng chính xác nhiều nhất đối với những người thực hiện qua những nhiệm vụ đảm bảo sự thật kỹ năng cá nhân cho thấy nhiều khả năng chính của game muốn mang lại thật tế! Nhiều khả năng mà game fruit juice muốn cho tất cả mọi người biết tới là nhiều hình thức chơi game giải trí đẳng cấp hơn hẳn với khả năng chơi game giải trí luôn là khả năng thật sự chơi game qua những màn!

Chức năng game fruit juice Trên Máy Điện Thoại Mới Nhất

– tìm kiếm những khoảng trống mới
– vượt qua màn chơi theo nhiệm vụ
– dành chiến thắng qua màn bằng trí tuệ
– khéo léo nhanh mắt
– thực tế với chức năng game chính
– âm thanh hình ảnh hỗ trợ nhanh mới
– được cải thiện nhiều với cốt truyện chơi
Hình ảnh fruit juce moi nhat in Fruit Juice

Người chơi có thể hoàn thành tất cả các level mà không cần sử dụng bất kỳ một bổ trợ nào hay “xin” mạng của bạn bè trong quá trình chơi, nếu gần hết mạng. Việc kết hợp các bổ trợ sẽ giúp bạn tạo ra nhiều hiệu ứng mạnh, giúp loại bỏ trái cây dễ dàng hơn, các con số thể hiện ở trên đầu mỗi khách hàng là số trái cây cần thiết mà bạn cần phục vụ. Một chiếc hộp ở góc trên bên phải màn hình là số khách hàng còn lại bạn cần phục vụ để chiến thắng. game Fruit Juice apk có tất cả 620 level, được chia thành 32 bản đồ khác nhau. Một số màn chơi sẽ yêu cầu người chơi phải tiêu diệt. Đây là một chú mèo khổng lồ và sự xuất hiện của nó khiến khách hàng sợ hãi rời khỏi quán. Do vậy, hãy cố gắng tiêu diệt nó bằng cách tạo chuỗi thật dài nhé. bản đồ người chơi được chơi thay đổi liên tục!

Hình ảnh fruit juce moi nhat hien in Fruit Juice
Ghép 4 trái cây cùng màu tạo thành một hình vuông để kích hoạt tên lửa. Tên lửa sau khi được khởi động sẽ biến một loại quả tương ứng này khi được ghép với ít nhất 2 quả cùng màu sẽ giúp loại bỏ hết một hàng ngang hoặc dọc trái cây đấy. Ghép trái cây cùng màu tạo thành chữ L để tăng điểm. Ghép 6 trái cây cùng màu để tạo thành nam châm. Nam châm này khi được kết nối với một trái cây bất kỳ sẽ thu hút tất cả các loại quả cùng màu với trái cây ban đầu vào một vị trí và một combo siêu mạnh sẽ được tạo ra cũng nhưu tựa game candy crush saga. Mặc dù xếp trái cây hay nối hoa quả là những thể loại game quá quen thuộc nhưng vì có tính giải trí cao và phù hợp game Fruit Juice miễn phí với mọi đối tượng người chơi nên đến nay, dòng game này vẫn luôn được game thủ đón nhận. Nhiều những người chơi được thay đổi chính khả năng đúng nghĩa trò chơi mới trải nghiệm ngay lập tức để có thể biết được khả năng mới người chơi thể hiện thực tế!

  • DOWNLOAD

  • Fruit Juice

Để lại bình luận