Tải Fail Hard cho Android - Game đua xe địa hình 3D miễn phí

Fail Hard
4 (8) votes

Fail Hard là tựa game đua xe địa hình hấp dẫn trên điện thoại Android APK. Tải game Fail Hard sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm lý thú thông qua những đường đua hết sức mạo hiểm, khó khăn thích hợp cho những người yêu thích khám phá và trinh phục những thử thách mới. Game Fail Hard APK được phát triển bởi nhà sản xuất Viima Games xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hoàn toàn miễn phí không những kết hơp yếu tố đua xe hành động lý thú và trò chơi này còn mang lại cảm giác hài hước, gây cười.

Hình ảnh tai game fail hard mien phi in Fail Hard

Download Fail Hard cho Android để trải nghiệm cảm giác điều khiển một chiếc moto phân khối lớn chạy trên những địa hình phức tạp đồng thời phô diễn những kỹ thuật lái xe siêu đắng giống như trong những bộ phim hành động viễn tưởng. Mỗi level, người chơi sẽ có 3 mạng chơi – tương ứng với 3 cơ hội để bạn hoàn thành yêu cầu của màn chơi. Game thủ chơi Fail Hard sẽ được hóa thân vào Johnny một anh chàng một diễn viên đóng thế trong các bộ phim hành động. Công việc hàng ngày của Johnny là tập luyện các màn lái xe phân khối lớn, vượt qua những địa hình cực kỳ phức tạp và đa dạng để hoàn thành level và lên cấp. Mỗi khi vượt qua được một thử thách mới, bạn sẽ kiếm được tiền vàng phục vụ cho mục đích nâng cấp xe, mua trang bị cho Johnny để chuẩn bị cho những thách thức khó khăn hơn đang chờ ở phía trước.

Hình ảnh game fail hard cho android in Fail Hard

Fail Hard cho Android – Game đua xe địa hình hấp dẫn

Những ai khi mới bắt đầu chơi game Fail Hard thì việc điều khiển chiếc xe moto là hết sức khó khăn. Trên màn hình có 3 nút ảo, bên trái là nút bốc đầu, bên phải là nút di chuyển tiến về phía trước và phím mũi tên để bay xe. Hãy sử dụng nút bấm phù hợp và căn ke thời điểm thực hiện từng thao tác làm sao cho Johnny vượt qua địa hình một cách an toàn và trọn vẹn.

Hình ảnh tai fail hard cho android apk in Fail Hard

Cốt truyện trong Fail Hard phiên bản mới này vô cùng hấp dẫn, đừng bỏ lỡ điều gì mà không tải game android miễn phí cực hay cho điện thoại di động về và trải nghiệm ngay hôm nay. Giống như Moto Racer, Traffic Rider Mọi khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước, tính năng kết nối bạn bè trên facebook, so đo thành tích đáng kinh ngạc hết sức thú vị.

Để lại bình luận