Tải Extreme Skater - Chơi Lướt Ván Tuyệt Vời Trên Android: APk

Đánh giá

Một thế giới đầy dẫy những thú vị và thật tuyệt vời khi tham gia cùng chiếc điện thoại Android của bạn cùng với game Extreme Skater, cùng nhiều điều hấp dẫn bạn chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ vượt qua những trở ngại trong game để thu thập các kì tích thật nhiều đồng xu và đi tiếp các trận chiến hay vòng chơi tiếp theo. Tải Extreme Skater cho Android (APk) trải nghiệm hóa vai chơi chân thật ngay trên màn hình điện thoại.

Hình ảnh Extreme Skater 2015 in Extreme Skater

Tải Extreme Skater Miễn Phí

nhiệm vụ chính mà người chơi cần làm là hóa thân mìnhvào nhân vật trong Extreme Skater cho Android trượt ván băng nghệ thuật qua mọi ngọn đồi và những khu rừng rậm rạp ngày trên màn hình điện thoại của mình trong những nhiệm vụ trong game và tự tay mình thu thập các mảnh vỡ thiên thạch rơi xuống và thu hồi toàn bộ sức mạnh của thiên thạch. Tải Extreme Skater cho Android (APk) vượt qua những thử thách bằng những màn chơi chất lượng trên màn hình điện thoại.

Hình ảnh Extreme Skater 2016 in Extreme Skater

Chơi game nhập vai cùng Extreme Skater

Chơi game Extreme Skater Miễn Phí Cho Android: APk

 • Cùng nội dung chơi hấp dẫn
 • Trải nghiệm chơi tuyệt vời
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Tự động cập nhật phiên bản mới
 • Nhiều sever đang chờ bạn
 • Hỗ trợ mượt mà trên từng cây số
 • Đồ họa tuyệt vời với độ phân giải cao
 • Hai thế giới khác nhau đang chờ bạn khám phá
 • Âm thanh sống động khi chơi game.

  Hình ảnh Extreme Skater 2017 in Extreme Skater

  Cập nhập và trải nghiệm Extreme Skater

Hãy cùng Extreme Skater Mới Nhất tham gia nhảy, lật, xoay, trượt, giữ và nghiêng chỉ với một cú chạm cực kì đẹp. Với những sức mạnh của bạn phụ thuộc vào những thủ thuật mà bạn sử dụng ngay trên. Nhiệm vụ chính mà mỗi người chơi cần làm khi tham gia và vượt qua mọi cấp độ khác nhau, Tải Extreme Skater cho Android (APk)  người chơi sẽ nắm vững cách chơi nhờ có những hướng dẫn cụ thể trong game. Hãy hoàn thành mỗi cấp độ mà không làm rơi ván trượt của mình. bỏ qua cấp độ nếu bạn gặp khó khăn ở một cấp độ nhất định. Tất nhiên, cũng có những nhiệm vụ bổ sung khác mà bạn có thể cố gắng hoàn thành để đạt được nhiều lợi ích hơn. Có rất nhiều cấp độ cho bạn khám phá, do vậy sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải làm trong game đấy. Suy nghĩ gì nữa hãy tham gia và trải nghiệm nhập vai lướt ván nghệ thuật với nhiều màn chơi khó khác nhau được tăng theo thời gian và sever. người chơi sẽ không phải suy nghĩ làm thế nào để điều khiển chính xác trên mỗi màn chơi đồng thời vượt qua các vòng chơi với độ khó tăng tiến để sở hữu những game tương tự như: Subway Surfers điều này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng khéo léo của bạn.

Từ khóa tìm kiếm

 • tai game extreme skater

Để lại bình luận