Tải Game Epic Skater - Epic Skater Trượt Ván Trên Android

Đánh giá

Giải trí mới hoàn toàn tinh tế đối với nhiều người mang lại cho mình những thương hiệu chính mang tính giải trí cao dành cho máy điện thoại cho các thiết bị chạy android. Trong game Epic Skater mới nhất bạn sẽ được học một số kỹ thuật cơ bản của môn thể thao trượt ván như lật ván, nhấc ván trượt, lướt ván trên bờ tường hay kết hợp các kỹ năng nói trên.có thể phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, già trẻ lớn bé, nam nữ đều có thể giải trí với game này. Thêm vào đó, ngoài trừ thao tác tải và cài đặt game lúc ban đầu, bạn sẽ không cần kết nối Internet để có thể chơi game. Cài trên máy điện thoại xong với nhiều sự thật đặc biệt cho phép nhiều người thể hiện trò chơi như là những thành phần nhập vai phiêu lưu thú vị!Hình ảnh epic skater mo in Epic Skater
Bạn sẽ được thực hiện với nhiều khả năng chơi mà game Epic Skater miễn phí có thể cho phép người chơi được khuyến khích nên giữ tay trên màn hình trong vòng ít nhất 1,5 giây rồi thả ra để có cú bay đạt được điểm tối đa.Nếu sợ căn giờ không đủ chuẩn thì bạn có thể quan sát cử động của cậu bé trượt ván. Khi đang chuẩn bị, Thể hiện Epic Skater tay của cậu ta sẽ hơi xòe ra và khi tay này chỉ xuống dưới đất là lúc bạn nên thả tay khỏi màn hình để cậu ra có thể thực hiện cú bay tối ưu. Khi mới chơi game, người chơi sẽ không có quyền truy cập tất cả kỹ thuật trong trượt ván. Nên đây chưa phải là lúc để bạn phô diễn kỹ thuật. Thay vào đó ngươì chơi nên tập trung ăn xu, nhảy nhiều và hoàn thành yêu cầu trong game để kiếm điểm XP nhanh chóng. Đa phần các yêu cầu này sẽ là nhảy bao nhiêu lần với những sự thực chính được cho phép tất cả mọi người đối với nhiều sự thay đổi chính xác hoàn thành game hay này!
Hình ảnh epic skater moi nhat in Epic Skater
Khi mở khóa được kỹ thuật này, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Nếu như trước đó bạn có thể nhảy, trượt ván trên gờ tường hoặc lật ván thì giờ đây bạn vẫn có thể thực hiện những động tác trên, nhưng lại thực hiện theo một chuỗi liên tiếp bằng cách sử dụng kỹ thuật tùy biến. Khi thực hiện kỹ thuật này game Epic Skater cho android cho phép người chơi chỉ cần trượt tay sang phải/trái màn hình và giữ nguyên vị trí đó. Cậu bé trượt ván của bạn sẽ bắt đầu thực hiện chuỗi động tác theo hướng vừa chỉ. Bạn có thể thực hiện như tựa game Subway Surfers thể hiện với niềm đam mê bản thân cá nhân thực sự thú vị!

Tính năng Game Epic Skate Trượt Ván Theo Phòng Cách Cá nhân

– có nhiều kỹ thuật được bạn thay đổi thể hiện
– trượt ván bay trên không nhìn trông rất nguy hiểm
– cạnh tranh với bạn bè chơi theo phong cách của cá nhân đặc biệt
– nâng cấp những khung cảnh xung quanh khi chơi trên map
– lên cấp cho nhân vật để giúp kiếm nhiều điểm hơn.
– nhận những phần thưởng đối với nhiều điều chính xác nhất
Hình ảnh epic skater moi nhat hien nay in Epic Skater
Cho phép tất cả mọi người thực hiện game Epic Skater apk đầy đủ các kỹ thuật lật ván sẽ giúp người chơi kiếm khá nhiều điểm, tuy nhiên các kỹ thuật này cũng cần khá nhiều kỹ năng như căn giờ và quan sát để có thể thành công. Để có thể trải nghiệm với kết thúc game bằng những sự chiến thắng qua nhiều màn đấu kết nối với nhiều điều đặc biệt được nói là nhiều sự thay đổi chính hoàn toàn độc đáo mang lại tất cá mọi người chơi!

Để lại bình luận