Tải game Dragon City cho Android - Nuôi dạy Rồng

Dragon City
4 (2) votes

Dragon City cho Android là tựa game nhập vai phiêu lưu kỳ thú miễn phí cho điện thoại. Tải game Dragon City đang tạo nên một cơn sốt cho người dùng trên facebook, và trên các chợ ứng dụng dành cho điện thoại, con số lượt cài đặt trò chơi này ngày càng được tăng lên, cho thấy được nó có sức hút như thế nào. Tham gia Dragon City nhiệm vụ của bạn là xây dựng nên một thành phố của những con rồng đậm chất kỳ bí là huyền diệu, thực hiện những công việc như: ấp trứng, lai tạo giống, nuôi rồng theo phong cách của mình, cho rồng ăn hoặc đào tạo chúng thành các con rồng chiến đấu.

Hình ảnh tai game dragon city cho android in Dragon City

Dragon City – Xây dựng đội quân Rông chiến đấu

Có lẽ câu chuyện rồng chỉ có trong những cuốn tiểu thuyết hoặc sách thần thoại, bởi vì ngày nay loài động vật này không còn tồn tại nữa. Nhưng giờ đây khi Tải Dragon City miễn phí, bạn có thể tự xây dựng một “Vương quốc rồng” của riêng mình với hàng trăm loài rồng khác nhau từ việc mua bán rồng, lai rồng cho đến nâng cấp rồng thành Dragon Master thỏa mãn niềm mơ ước bất lâu nay. Không những vậy game thủ còn có thể huấn luyện rồng theo ý muốn của mình và khẳng định đẳng cấp của mình so với hàng triệu người chơi Dragon City khác trên thế giới.

Hình ảnh game dragon city mien phi in Dragon City

Tải game Dragon City cho điện thoại Android

Những con rồng sau khi được bàn tay chăm sóc, nuôi dưỡng và huấn luyện của bạn sẽ được triệu tập vào đội quân rồng để chiến đấu với các đối thủ khác bởi vì Dragon City là một game online mà. Hàng trăm nhiệm vụ đầy thử thách và những phần thưởng có giá trị đang chờ đón bạn ở phía trước. Trải nghiệm những tính năng độc đáo, đồng thời cùng xây dừng thành phố rồng vô cùng thú vị này bạn nhé! Tải game Dragon City cho Android có dung lượng là 47MB, hỗ trợ hệ điều hành android 4.0 trở lên, được sản xuất bởi socialpoint. Bạn có thể bấm vào link ở dưới đây để tải về hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: Dragon Mania Legends – Game nuôi và huấn luyện rộng trên điện thoại.

Từ khóa tìm kiếm

  • dragon city cho android
  • Tải game Dragon City dễ nhất chính hãng Nhất đẳng cấp nhất cho phiên bản Android

Để lại bình luận