Tải Despicable Me - Cùng Phiêu Lưu Vui Nhộn Trên Iphone & Ipad

Despicable Me
5 (5) votes

Một thể loại game khám phá chạy đua cùng những thử thách chiến đấu đằng sau những bất ngờ và tuyệt vời sau hàng loạt màn chơi khi Tải Despicable Me thu thập những quả chuối bằng cách vừa nhảy vừa lăn, né và chen lấn người khác trong các nhiệm vụ tốc độ tuyệt đỉnh, Cập nhật Despicable Me cho Ios (iphone, Ipad) cùng chiếc điện thoại của mình tham gia chạy bất tận và cuộc phiêu lưu kỳ thú vị và hoàn toàn lạ lẫm cùng những người bạn trong phiên bản Minion vui nhộn bà và đồng thời cho phép người chơi miễn phí!Hình ảnh Despicable Me 2016 in Despicable Me

Với phiên bản Despicable Me Mới Nhất này chúng tôi đã tận tình thiết kế và dàn dựng cực kì chất lượng trong nhiều hình thức và thể loại game phiêu lưu trên Iphone và dựa theo phần 2 của bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới Despicable Me. Phiên bản mới này đã nói về câu chuyện của một siêu trộm tên là Gru vốn có âm mưu lợi dụng những đứa trẻ mồ côi nghịch ngợm, Tải Game Despicable Me cho Ios (iphone, Ipad) để thực hiện ý đồ xấu xa. Tuy nhiên, Gru chỉ tìm thấy được ở ba cô bé một tình thương yêu kỳ lạ.

Hình ảnh Despicable Me 2017 in Despicable Me

Thế giới chuối vui nhộn bên Despicable Me

Tải Despicable Me Ios cách chơi cực kì đơn giản để tham gia và trải nghiệm bạn chỉ việc nhập vai vào nhân vật sau đó lướt quang trái hoặc phải, lên hoặc xuống để có thể vượt qua tất cả những chơi thử thách đằng sau nhiều điều thú vị, Cùng vượt qua các chướng ngại vật đầy bất ngờ như phòng thí nghiệm và dinh chuyển khéo léo đúng cách như một tên trộm chuyên nghiệp. Cùng cung cấp các màn chơi bí ẩn đằng sau nhiều cơ hội chiến đấu với trùm và thu thập năng lượngcủa trái đất.Nội dung với lối chơi quấn hút sẽ mang lại đầy chất chứa phong cách tựa game với nhiều đổi mới đang hot nhất trên thị trường game việt hiện nay, Trải nghiệm cùng Despicable Me cho Ios (iphone, Ipad)cùng nền tảng đồ họa mang phong cách hoạt hình dễ thương và hoàn toàn miễn phí, Despicable Me cho Android đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trên khắp các diễn đàn game thủ. Còn trần trừ gì nữa hãy tham gia và cập nhập ngay game về với màn hình điện thoại của mình để tha hồ khám phá trải nghiệm những gì thú vị nhất bên iphone của mình.

Các tính năng khi chơi Despicable Me trên Iphone và Ipad

  • Đồ họa 3D cực kì đẹp mắt hấp dẫn
  • Âm thanh ngộ nghĩnh khi chơi
  • Trải nghiệm bất tận cùng nhân vật
  • Nội dung chơi hấp dẫn
  • Sử dụng mọi tính năng như phiên bản cũ
  • Kiểm soát nhân vật dễ dàng.

    Hình ảnh Despicable Me 2018 in Despicable Me

    Despicable Me cùng hành động như một tên trộm

Tham gia với game cùng trải nghiệm những gì người chơi sẽ được kích hoạt tính năng mới nhất ở trên. Đồng thời người chơi sẽ không dùng được kiếm hoặc súng để bắn hay chém các tên trùm. Sử dụng các tính năng để vượt qua mọi khó khăn trên các màn chơi khác nhau. Ngược lại, Chơi Despicable Me bạn phải né tránh đòn và chống lại đám tay sai, việc này có thể sẽ khó khăn. Xem thêm và chơi cùng phiên bản cũ như Minions Paradise để được hòa mình vào thế giới chuối vui nhộn.

Để lại bình luận