Tải Cut the Rope: Magic - Nhập Vai Giải Trí Trên Iphone, Ipad

Đánh giá

Cut the Rope: Magic là một game giải trí cực kì nóng bỏng sẽ làm bạn hài lòng với từng màn chơi của chúng tối, tham gia với phiên bản Cut the Rope: Magic Mới Nhất này cùng chúng tay bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu trong khu rừng  đầy thử thách trong chuyến phiêu lưu mới của nhân vật và biến chú thành các sinh vật phép thuật, Tải Cut the Rope: Magic cho Ios (Iphone, Ipad) giúp chú quái vật bé nhỏ đáng yêu lấy lại kẹo do bọn thuật sĩ độc ác đánh cắp.

Hình ảnh Cut the Rope Magic 2015 in Cut the Rope: Magic

tải Cut the Rope: Magic miễn phí

Trong cuộc hành trình đầy thử thách cùng nhiều trứng ngại vật khó khăn bên Cut the Rope: Magic Miễn Phí bên cạnh hàng loạt những điều bất ngờ dành cho bạn ở phía sau khu rừng, Tải Cut the Rope: Magic cho Ios (Iphone, Ipad) với nhiều mức giá này cũng khá nhỏ nhắn sẽ luôn luôn không làm ảnh hưởng nhiều đến lượng tải cho điện thoại của mình. Sự xuất hiện của game này sẽ là bằng chứng là chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đã ra mắt cho tất cả mọi người chơi game. Nhận được sử ủng hộ nhiệt tình của người chơi.

Hình ảnh Cut the Rope Magic 2016 in Cut the Rope: Magic

Cùng chơi game Cut the Rope: Magic

Nhiệm vụ của bạn cần làm khi tham gia với Cut the Rope: Magic cho Ios là nhập vai mình với nhân vật hoạt hình đáng yêu để sử dụng một vài nhiệm vụ trên hàng loạt những thử thách khó khăn và tính đến nay, đã có hơn 750 triệu lượt tải trên toàn thế giới, tải Cut the Rope: Magic cho Ios (Iphone, Ipad) và con số này vẫn không ngừng tăng lên sau khi ZetoLab tung ra thị trường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đón nhận tích cực.

Cả thế giới sẽ trong tầm tay của bạn khi sử dụng những kỹ năng mới của nhân vật để hoàn thành nhiệm vụ và rồi để hóa giải thủ đoạn và bẫy của bọn thuật sĩ độc ác không, tải Cut the Rope: Magic cho Ios (Iphone, Ipad) tham gia và chơi game cực kì vui nhộn với ngay trên màn hình iphone của mình nhé, thoải mái giải trí bất tận cùng nhiều trải nghiệm lôi quấn ngay trên màn hình điện thoại của mình.

Sử dụng và tham gia với game Cut the Rope: Magic cùng các tính năng mới nhất.

  • Đồ họa game chất lượng 3D
  • Âm thanh sống động hài hòa chất lượng
  • Hỗ trợ chơi game mượt mà cho Iphone
  • Nhập vai vào Om Nom
  • Hình hài con Cá giúp Om Nom lặn sâu để chộp lấy viên kẹo ngon miệng
  • Thần linh đảm bảo rằng không gì cản trờ
  • Đầy dẫy những nhiệm vụ.

   Hình ảnh Cut the Rope Magic 2017 in Cut the Rope: Magic

   Trải nghiệm đầy thú vị bên Cut the Rope: Magic

Hầu hết các trang mạng xã hội hiện nay đang thịnh và chơi game thông qua mạng xã hội Google Voice cùng nhiều điều để cho người chơi cần phải khám phá.

Để lại bình luận