Tải Game Cửa Hàng Kẹo - Cửa Hàng Kẹo Cho Android Miễn Phí

Cửa Hàng Kẹo
3.67 (3) votes

Đáp ứng cho mọi nhu cầu của người chơi hiện nay nhà sản BabyBus Kids Games cho các bạn biết tới tựa game cửa hàng kẹo nói tới khả năng nấu ăn của mình và làm một đầu bếp tài ba cũng như là nhiều sự thật muốn nói của người làm ra game thực tế nhất. game Cửa Hàng Kẹo cho android thực hiện nhiều điều chính muốn cho mọi người thấy thật sự thích thú với nhiều những điều đặc biệt mà game cho biết với nhà nghiên cứu gọi là gấu trúc và bạn còn có thể lựa chọn khẩu vị để pha chế lên những món hoàn toàn mới ảo trên máy điện thoại của bạn mà hoàn toàn miễn phí!

Hình ảnh cua hang keo moi nhat in Cửa Hàng Kẹo

Tại đây, game cho phép mọi người lạc vào thành phố mộng mơ và một căn phong có những sự nghiên cứu hoàn toàn mới cùng khả năng kết nối cho bạn bè chơi pha chế những món ăn những điều đặc biệt mà bạn có thể biết là qua những màn nấu ăn có trên công thức game cửa hàng kẹo mới nhất sẽ là những điều hoàn toàn thực tế. Bạn có thể chơi chế tạo lên các món kẹo theo những bài học từ phòng thí nghiệm hóa học bạn sẽ là nhà phát triển tài ba cho món ăn chế tạo đầy ngộ nghĩnh nôi cuốn trang trí cho cửa hàng kẹo của bản thân cá nhân mình thực sự nhất đặc biệt nhất hiện tại!

Hình ảnh cua hang keo moi nhat hien nay in Cửa Hàng Kẹo

Thiết kế lên một hình ảnh cửa hàng đầu màu sắc cũng như là khả năng được cho phép mọi người thấy được game có nhiều trong hình tượng và đẳng cấp hình thức của game muốn cho bạn biết tới game Cửa Hàng Kẹo miễn phí có nhiều những sự cải tiến vượt bậc. Nói tới là nhiều những hình của những chiếc kẹo đẹp mắt hút hồn do chính bản thân bạn làm lên và trưng bày lên cửa hàng kẹp của cá nhân mình thực hiện nhiều hơn nữa mà nhiệm vụ game và chương trình đưa ra để có thể mang lại nhiều những khả năng chính của chức năng làm kẹo khi bạn điều khiển máy làm kẹo của mình!

Chức Năng và Đặc Điểm Game Cửa Hàng Kẹo Trên Điện Thoại

 •  chất lượng cho hình ảnh âm thanh trò chơi
 • nổi bật khả năng làm nhiệm vụ của game
 • thực hiện làm kẹo nhiều sắc màu
 • làm mới cho các hình dung các kiểu kẹo
 • kết hợp nhiều vị ngọt khác nhau vào món kẹo
 • nhiều hương vị hoa quả được kết hợp
 • công thức được thay đổi do bạn thực hiện trên chiếc kẹo của mình

Hình ảnh tai game cua hang keo in Cửa Hàng Kẹo

Chú gấu trúc của bạn và do bạn thực hiện nhiều khả năng của chú trong những món ăn kẹo trưng bày cho cửa hàng của mình. Bạn sẽ là một đầu bếp tài ba một nhân vật có những công thức nấu ăn hoàn hảo nhất để có thể mang lại cho cửa hàng kẹo apk là một trong những thứ chẳng thể nào mà thiếu được đối với nhiều trong số nội dung game mang lại trải nghiệm hoàn hảo chất lượng cao cấp cũng nhưu của game quán ăn baby muốn cho người chơi hình dung nên mọi điệu thực hiện điều đảm bảo nhất thực sự mang tới là tất cả mang tới là sự thật của chú gấu và do bạn thủ vai và làm nên mọi món ăn từ hương vị trái cây trưng bày trên cửa hàng của cùa mình thực sự hấp dẫn!

Từ khóa tìm kiếm

 • cua hang keo babybus
 • tai game cua hang keo
 • tai game cua hang banh keo java
 • tải game trong cửa hàng game
 • Tải trò chơi ăn kẹo mới nhất

Để lại bình luận