Tải game Contract Killer 2 Android - Hành động bắn súng

Đánh giá

Contract Killer 2 cho Android là tựa game bắn súng bom tấn đỉnh cao cho điện thoại di động miễn phí. Tải game Contract Killer 2 bạn sẽ được nhập vai là nhân vật Jack Griffin, một tay giết thuê nổi tiếng. Người chơi sẽ được luyện tập những kỹ nắng bắn súng tầm xa và tầm gần trải nghiệm những tính nắng hết sức độc đáo, nếu muốn duy trì sự sống cho mình cũng như dành được chiến thắng cuối cùng người chơi cần phải thể hiện sự linh hoạt trong di chuyển cũng như khả nắng chiến đấu liên tục, chiến thuật chơi hợp lý.

Hình ảnh game contract killer 2 cho android in Contract Killer 2

Contract Killer 2 – Bắn súng bom tấn

Có lẽ đối với ai từng biết tới phiên bản đầu tiên thì có lẽ sát thủ lừng danh nhưng đầy sự kỳ bí là một điều quá quen thuộc rồi phải không nào, ở Contract Killer 2 này bạn sẽ được thấy sức mạnh vô cùng ghê gớm. Anh ta đã thu được những khoản tiền rất lớn từ những hợp đồng hết sức béo bở. Là phần tiếp nối nhưng lại tạo cảm giác mới mẻ đối với những game thủ ruột của phần trước, những nhiệm vụ với độ khó cao hơn. Hệ thống vũ khí đa dạng hơn là những thứ chết người mà đi theo bạn đến suốt quãng đường trong game.

Hình ảnh tai game contract killer 2 mien phi in Contract Killer 2

Tải game Contract Killer 2 miễn phí cho Android

Tham gia game Contract Killer 2 miễn phí nhiệm vụ của bạn là phải giết hết những tên chùm xã hội độc ác. Sẽ không phải zoom mục tiêu theo phương pháp cổ điển xưa nữa mà với tính năng xác định mục tiêu ở gần và xa nhất định. Như một cuộc chạy đua gấp rút, các áp lực mà bạn phải trải qua khi bộ đếm thời gian luôn treo trước mặt và nếu như trước khi nó reo lên mà mục tiêu vẫn chưa được tiêu diệt đồng nghĩa hợp đồng của bạn không được hoàn thành và sẽ chẳng có một xu nào cho kẻ bại trận. Số lượng kẻ thù ở mỗi màn chơi khác nhau cũng được trang bị các vũ khí khắc nhau. Tải game Contract Killer 2 có đồ họa 3D đẹp mắt và sống động kết hợp với những màn đấu súng vô cùng chân thực, đáng là trò chơi để bạn trải nghiệm trên điện thoại di động.

Xem thêm: Kill Shot Bravo – Một game bắn súng khác hấp dẫn không kém, mời các bạn trải nghiệm thử!

Để lại bình luận