Tải game City Racing 3D cho Android - Đua xe tốc độ

Đánh giá

City Racing 3D là tựa game đua xe oto đường phố miễn phí cho điện thoại Android Apk. Tải game City Racing 3D được nhà sản xuất 3DGames cho ra mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm đường đua khốc liệt, mạo hiểm trên thành phố, nếu như ở ngoài đời thật thì có lẽ chỉ có trong mơ bạn mới có thể làm được điều đó, nhưng khi chơi City Racing 3D miễn phí các bạn có thể ngao du đến bất cứ nơi đâu. Đó là một điều khiến cho những tay đua vô cùng hứng thú, phục vụ cho niềm đam mê của mình. Không chỉ đơn thuần là phải chạy đua mà bạn còn phải đám bảo về sự an toàn của những người đi đường, đòi hỏi tay lái của bạn phải thật sự vững chắc.

Hình ảnh tai game city racing 3d cho android in City Racing 3D

City Racing 3D – Game đua xe đẳng cấp cho Android

Khi bắt đầu tham gia vào game City Racing 3D cho Android, bạn sẽ bước vào chế độ Amateur, hãy hoàn thành chặng đua trong thành phố theo quy định với thời gian ngắn nhất, càng về nhanh thì số điểm kinh nghiệm sẽ tăng tùy theo mức độ, có thể đạt được con số tối đa. Bối cảnh chính của chặng 1 là lấy thành phố Tokyo xinh đẹp của đất nước Nhật Bản. Trên đường đua sẽ xuất hiện những chai xăng, hay tận dụng để không bị cạn nhiên liệu bạn nhé! Sẽ hiện thị số xăng còn lại trên chiếc phương tiện của bạn đang sử dụng để tiện quan sát và đổ nhiên liệu kịp thời. Đây không phải là cuộc chạy đưa để so tài cao thấp với bất kỳ một đối thủ nào cả, mà phải điều khiển thật nhanh để cố gắng đạt nhiều điểm số.

Hình ảnh game city racing 3d mien phi in City Racing 3D

Khám phá những thành phố xinh đẹp qua City Racing 3D

Cuộc đua nào cũng có khó khăn riêng thôi, những trở ngại mà bạn phải trải qua đó là những xe cộ và con người trên con đường của thành phố, hay thể hiện kỹ năng cầm lái điêu luyện, luồn lách khóe léo để không xảy ra tai nạn mà vẫn đảm bảo tốc độ nhanh nhất có thể. Lần lượt trải từng mức một, sau chặng đua khởi đầu thì giờ đến chặng đua cơ bản, chúng ta sẽ thực hiện chạy trên thành phố London của nước anh với nhiều tay đua khác. Lần này bạn sẽ được cạnh tranh, đường đua sẽ bổ sung thêm bản đồ để người chơi có thể dễ dàng quan sát vị trí của đối thủ. Bạn có thể xem thêm Asphalt Nitro – Game đua xe cực hay của GameLoft.

Hình ảnh tai game city racing 3d apk in City Racing 3D

Tải game City Racing 3D miễn phí cho điện thoại

Chặng đua tiếp theo là bạn sẽ chỉ đua với một đối thủ khác, chạy trên thành phố Chicago. Luật thì cũng chẳng có gì khác, hay có gắng bỏ xa đối thủ nhất có thể. Sau khi hoàn thành xuất sắc 3 chặng trên, bạn có thể tự tay lựa chọn bất kỳ chặng nào mà mình thích và muốn được trải nghiệm. Tải game City Racing 3D ngoài 3 thành phố mà mình đã kể ở trên, sẽ có rất nhiều những thành phố xinh đẹp lộng lẫy khác mà bạn cần phải khám phá. Trò chơi này có đồ họa 3D rất độc đáo, các thành phố chúng ta tiến hành đua đều được thể hiện với đồ họa mang điêm nhấn riêng. Tận mắt chiêng ngưỡng hàng trăm các siêu xe phân khối lớn của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có cơ hội được điều khiển và bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình nếu như bạn tích lũy được nhiều tiền sau mỗi lần đua và lấy tiền đó để mua xe.

Từ khóa tìm kiếm

  • game city racing là của nước nào

Để lại bình luận