Tải Game City Island 4 - City Island 4 Mới Nhất Cho Android

Đánh giá

Bạn đã thể hiện và chơi tựa game mang tên city island 4 bao giờ chưa cùng với những sử thích mang tới của khả năng thật chắc chắn bạn sẽ thích luôn trò chơi xây thành phố này. Trong  bạn sẽ phải xây dựng nhà cho cư dân của mình, trang trí và xây nhà cộng đồng để khiến họ thấy hạnh phúc và tạo công việc để kiếm tiền và vàng từ những cư dân hạnh phúc này. Bạn được làm mới bởi tựa game xây dựng một cuộc sống ảo trên City Island là lựa chọn tốt nhất. Khám phá cuộc sống trong thế giới ảo với rất nhiều nhiệm vụ, nơi bạn có quyền lực để xây dựng đế chế của riêng mình với lựa chọn 85 tòa nhà độc đáo, ví như khách sạn, phòng chiếu phim, văn phòng, tiệm bánh, nhà hàng và thậm chí là giàn khoan dầu trên hòn đảo thiên đường của mình. Phát triển thành phố bé nhỏ của mình trở thành thủ đô rộng lớn. Bắt một vài con cá bằng thuyền của mình, nhiều khả năng chính tựa game City Island 4 cho android làm mọi người vui vẻ bằng cách xây dựng công viên, trường học, nhà thờ, thư viện, bảo tàng, trồng cây và thậm chí là cả một chiếc bánh xe khổng lồ.

Hình ảnh game city 4 moi in City Island 4

 

Khả năng chính xác tựa game là tất cả những gì bên trong và cân bằng trong game xây dựng thành phố này cư dân hạnh phúc sẽ thu hút thêm nhiều cư dân khác, những người cần sinh sống và công việc. Bạn có toàn quyền trong game: khám phá xem đâu là cách tốt nhất để trở thành doanh nhân thành công nhất trên hòn đảo đầy kỳ lạ này.  Có rất nhiều game xây dựng thành phố hiện có trên Android và cơ bản là mọi nền tảng khác. Bạn có thể tham gia vào những sự thật thú vị City Island 4 miễn phí tuyệt vời cho fan của thể loại game này. Không giống với hầu hết các loại game xây dựng thành phố khác, mang lại những yếu tố truyền thống kèm theo những yếu tố tuyệt đẹp khác, điều này có nghĩa là người dùng không phải đối mặt với những ngôi nhà xấu xí hay điều gì đó tương tự. Cũng như tựa game dream city trên mọi hình thức cá nhân người chơi được thực hiện với nhiều khả năng chính xác chơi theo nhiều những thứ hấp dẫn đáng nói đáng hình dung ra!

Chức Năng Chính Game City Island 4 Mới Nhất

– tham gia cùng khả năng chính chơi
– làm nhiệm vụ hấp dẫn đáng chú ý
– khả năng mới mang lại hình ảnh đồ họa
– hấp dẫn cá nhân bản thân người chơi
– thú vị khi bạn tham gia thể hiện chức năng game
– làm nhiệm vụ thực sự hấp dẫn
– hỗ trợ mọi máy điện thoại

 

Thử thách khảHình ảnh game city 4 moi nhat in City Island 4Bạn sẽ thấy một thành phố tuyệt đẹp với những ngôi nhà, nhà thờ và công viên trong đó, cùng với những chiếc xe ô tô chạy trên đường, mọi thứ đều trông như thật. Có rất nhiều công trình người chơi có thể xây trong ngôi nhà, công ty, công trình cộng đồng và trang trí cho thành phố. Bạn chỉ được phép xây dựng một số lượng nào đó cho mỗi công trình nhưng điều này không thành vấn đề nếu bạn bỏ tiền ra để trả phí. Bên cạnh đó, người chơi cũng bị hạn chế bởi không gian trong thành phố nhưng những hạn chế này đã được cân nhắc kỹ và giúp người chơi thăng hạng thú vị hơn. Thêm một sự thật nữa là bạn có thể nâng cấp bất kỳ tòa nhà nào trong game bất cứ lúc nào và không phải trả tiền phí trừ phi thực sự thích tòa nhà đó. Một điểm thú vị khác mà chỉ một vài game xây dựng thành phố cùng loại khác có được là khái niệm hạnh phúc game City Island 4 cho android bạn cần phải xây dựng công viên và công trình cộng đồng để tăng mức độ hạnh phúc cho thành phố của mình. Nếu không, cư dân sẽ không định cư tại thành phố, ngay cả khi bạn sở hữu nhiều tòa nhà chung cư. Nếu không có đủ người, nghĩa là không có đủ số nhân viên cho các doanh nghiệp và các tòa nhà này sẽ tạo ra ít tiền hơn. Vậy nên, đây là phần phụ khá thú vị, game City Island 4 làm tăng thêm phần đa dạng và thử thách cho trò chơi này. Bên cạnh đó, người chơi sẽ gặp phải một vài nhiệm vụ, những nhiệm vụ đơn giản khi phải xây dựng một lượng công trình nào đó, đôi khi phải tăng tốc xây dựng. Chơi theo phong cách tựa game luôn mang lại cảm hứng rõ nét.

  • DOWNLOAD

  • City Island 4

Để lại bình luận