Tải Game Call of Duty Heroes - Chiến Đấu Call of Duty Heroes Apk

Call of Duty Heroes
5 (1) vote

Tựa game huyền thoại Call of Duty Heroes mới nhất đã có một bước thay đổi bất ngờ khi chuyển mình từ một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thành game chiến thuật đỉnh cao nhất dành cho máy điện thoại bạn. Điều khiển và nâng cấp những anh hùng mang quen thuộc trong Call of Duty Heroes và nhiều hơn nữa. Mỗi anh hùng có hệ thống nâng cấp và kĩ năng chiến đấu riêng biệt, độc đáo đào tạo quân đội của bạn bằng cách sử dụng các đơn vị trực tiếp từ. Sử dụng kỹ năng đặc biệt Killstreaks như dùng máy bay không người lái, súng máy với sức tàn phá cực lớn. Xây dựng và nâng cấp căn cứ của mình thành một pháo đài với sún ống, lính canh, pháo, mìn cùng 30 công trình nâng cấp khác
và có thể chơi mới nhiều với sự tưởng tượng của bạn hiện tại cung cấp người chơi!
Hình ảnh game call of mien phi in Call of Duty Heroes
Bạn sẽ là người bảo vệ cơ sở của bạn chống lại những kẻ tấn công hoặc đi tấn công kẻ địch trong ba chế độ chơi độc đáo. Lập nhóm với bạn bè của bạn để hình thành liên minh, trao đổi quân đội, và xâm chiếm lãnh địa của kẻ thù
Call of Duty Heroes Apk người anh hùng với sự hy sinh anh dũng cướp đi bao trái tim game thủ. Mỗi nhân vật này sẽ có những đặc điểm, thế mạnh riêng và chỉ có thể phát huy tối đa tiềm năng nhờ vào sự chỉ huy đúng đắn và bộ óc tác chiến nhạy bén của người chơi.Tuy nhiên, lối chơi của Call of Duty Heroes sẽ có sự chuyển biến hoàn toàn so với các bản tiền nhiệm với sự kết hợp các yếu tố quản lý, xây dựng và chiến đấu. Không chỉ chiến đấu mà ở đó người chơi sẽ đứng đầu một căn cứ nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là phát triển căn cứ của mình, xây dựng quân đội, hệ thống phòng thủ với những tháp canh.

Chức Năng Tựa Game Call of Duty Heroes trên Điện Thoại

– cung cấp nhiều khả năng chơi nhập vai
– sử dụng khả năng chiến đấu để chơi chiến thuật cao cấp
– có thể hỗ trợ người chơi cách cải tiến ứng dụng nhiệm vụ
– cung cấp nhanh âm thanh hình ảnh hấp dẫn muốn chơi ở hình ảnh 3D
– chiến thuật sử dụng thông minh nhất
– sử dụng quân chiến đấu boss đẳng cấp
Hình ảnh game call of moi in Call of Duty Heroes
Được nói tới ở nhiều sự thật hình dung ra là tựa game luôn mang lại sự hấp dẫn người chơi game Call of Duty Heroes cho android, người chơi sẽ phải tính toán và có những bước đi nhanh nhạy khi điều khiển quân đội, xây dựng căn cứ. Bên cạnh yếu tố quản lý và xây dựng ở trên thì Call of Duty Heroes cũng chú trọng vào mảng chiến đấu. Game thủ không tấn công bằng cách điều binh lính như các tựa game chiến thuật thông thường mà còn có thể điều khiển các khí tài quân sự như súng máy sáu nòng nã đạn vào căn cứ địch từ trực thăng dưới góc nhìn thứ nhất. Sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn sẽ mang tới một luồng gió mới trong lối chơi chiến thuật quen thuộc.
Hình ảnh game call of moi nhat in Call of Duty Heroes
Game có một điểm lưu ý đó là ứng dụng này có chứa các tính năng xã hội cho phép bạn kết nối và chơi cùng bạn bè, các vật phẩm mua bằng tiền thật và những thông báo về các sự kiện mới diễn ra trong game. Bạn có thể chọn hoặc bỏ qua các tính năng này. Game chiến thuật thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà hãy tải Call of Duty Heroes miễn phí ngay thôi! Có thể nói Call of Duty Heroes là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tựa game hành động nổi tiếng Call of Duty với thể loại chiến thuật quen quen thuộc. Mặc dù không đi theo lối bắn súng góc nhìn vốn có của dòng Walking War Robots nhưng game này cũng xứng đáng để bạn tải về máy và trải nghiệm.

Để lại bình luận