Tải game Boom Beach cho Android - Đế chế miễn phí

Đánh giá

Boom Beach là tựa game đế chế chiến thuật hấp dẫn cho điện thoại Android. Tải game Boom Beach apk được sản xuất bởi Supercell, một hãng hết sức nổi tiếng gây được tiếng vang lớn trong làng game mobile hiện nay nhờ hai sản phẩm đó là: Hay Day và Clash of Clans. Lần này Boom Beach là tựa game thứ ba của hãng này, được đánh giá không khác gì người anh tiền nhiệm của mình là bao bởi những nhiệm vụ gần như là tương tự. Game thủ sẽ vai vai một người quản lý một khu đất giữa biển, xây dựng và phát triển để khu đấy đó trở nên ngày càng giàu đẹp. Việc đầu tiên là xấy dựng căn cứ, nhà cửa, rồi đến mua dân, huấn luyện binh lính chiến đầu để chiếm những vùng đất khác.

Hình ảnh tai game boom beach cho android in Boom Beach

Boom Beach – Game chiến thuật cuốn hút

Boom Beach cho Android mặc dù ra mắt sau những nó đã tạo được một ấn tượng hết sức tuyệt vời khi đã đạt hơn 100 triệu lượt tải, gần 5 triệu lượt đánh giá, phải hồi tích cực từ phía game thủ. Ở bản cập nhật mới nhất của Boom Beach mang rất nhiều cách tính năng mới: công trình đa dạng, sửa lỗi và cải tiến rất đáng kể về mặt đồ họa, tạo nên sự sinh động, cuốn hút. Nếu ai đã từng chơi Clash of Clans thì dễ dàng nhận thấy những điểm tương đồng của Boom Beach: phong cách đồ họa hoạt hình, cách thức quản lý tài nguyên, lỗi chơi phòng thủ kim tự tháp giống với Tower Defense: một trò chơi khác cũng khá nổi trước đó. Bên cạnh nét tương đồng thì Boom Beach miễn phí sẽ đưa bạn đến với những hòn đảo, lênh đênh trên biển, không gian trở nên thoáng đãng hơn rât nhiều.

Hình ảnh game boom beach mien phi in Boom Beach

Tải game Boom Beach miễn phí cho Android

Có lẽ giờ bạn đang nghĩ Boom Beach apk là game ăn theo, nhưng thực tế không phải như vậy, nó vẫn có được những nét chiến thuật với phong cách riêng mà không một trò chơi nào có được. Mọi người phải chơi thì mới cảm nhận một cách hoàn hảo nhất. Tải game Boom Beach sẽ là thử thách cuộc đua tranh giành quyền kiểm soát và khai thác tài nguyên trên các đảo. Người chơi phải xây dựng một đội quân chiến đấu hùng mạnh với các game thủ khác trong chế độ đánh tay đôi PvP. Một trần thủy chiến sẽ nổ ra, toàn tàu thuyền chiếm đóng hòn đảo khác và mở rộng thế lực của mình. Đội quân của bạn sẽ di chuyển sang các hòn đảo lân cận, nơi chứa căn cứ quân sự của đối phương, để tranh đoạt thành của nó. Game thủ phải vạch rõ trong đầu chiến lược an toàn và hiệu quả, nó sẽ quyết định cách xây dựng căn cứ quân sự của bạn.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game boom beach
  • tai game boom beach mien phi

Để lại bình luận