Tải Bike Unchained - Đua xe địa hình trên Iphone: Iphone, ipad

Đánh giá

Một thế giới đua xe không bao giờ có tại Bike Unchained dành cho người chơi những cảm hứng ganh đau thật thú vị ngay trên màn hình điện thoại Iphone và đồng thời đáp ứng niềm mong mỏi của hàng triệu game thủ, Tải Bike Unchained cho Ios: Iphone, Ipad cùng chiếc xe đạp chắc chắn, dễ thương, tuyệt vời đi du lịch thế giới và xây dựng phi hành đoàn của bạn để đi xe chống lại đối thủ của bạn cuối cùng ngay trên điện thoại của mình.

Hình ảnh Bike Unchained 2015 in Bike Unchained

Tham gia chơi gaem Bike Unchained

Tham gia và Tải Bike Unchained người chơi sẽ được lựa chọn một trong những nhiều người chơi khác để cùng họ khám phá cho mình để bắt đầu cuộc đua hấp dẫn. Nơi sẽ diễn ra cuộc đua của bạn cùng những đối thủ nặng kí khác là nhiều sân thi đấu khác nhau để địa hình núi đá khó khăn, hiểm hóc khó qua. Một số địa hình càng nguy hiểm càng thử thách tài đua xe điêu luyện của bạn. Cùng tham gia lắm chắc tay lái và vượt qua mọi thử thách khó nhằn để hạ gục những đối thủ khác nhé.

Cập Nhật Chơi Game Đua Xe Với Bike Unchained cho Ios: Iphone, Ipad Mới Nhất

 • Nhiều loại xe đẹp dành cho bạn
 • Âm thanh nền hay cho bạn
 • Đồ họa 3D cực kì đẹp mắt
 • Trải nghiệm tất cả những cú nhào lộn trên không cực đỉnh
 • Cách chơi đơn giản
 • Nhiều hình thức chơi khác nhau
 • Nội dung hấp dẫn, cùng nhiều hỗ trợ
 • Download game miễn phí.

  Hình ảnh Bike Unchained 2016 in Bike Unchained

  Trải nghiệm đua xe trên điện thoại cùng Bike Unchained

Nhiệm vụ mà mỗi người chơi cần làm khi tham gia với game là nhập vai mình với nhân vật để điều khiển một chiếc xe đạp cùng đua với nhiều đối thủ khác nhau khắp trên sever, Bike Unchained Miễn Phí thách thức praedor và các sự kiện giới hạn thời gian cung cấp cách nhiều hơn để cạnh tranh và giành chiến thắng giải thưởng hoành tráng ngay trên màn hình điện thoại.

Thêm nhiều tính năng người chơi cũng có thể tập hợp những tay đua khác để thành lập đội đua xe chuyên nghiệp với nhiều đẳng cấp thực sự ngay trên màn hình điện thoại của mình. Thật tuyệt vời khi các tay đua đẳng cấp nhất cùng ở trong một đội phải không . Tải Game Bike Unchained cho Ios: Iphone, Ipad với các chỉ đạo của bạn cho nhau những kinh nghiệm đua xe quý báu mà còn là một đội hùng mạnh không chùn bước trước bất kì đối thủ nào.  Còn trần trừ gì nữa một game giải trí đua xe cực kì mới cho iphone sẽ làm bạn hài lòng khi đua xe.

Hình ảnh Bike Unchained 2017 in Bike Unchained

Cuộc hành trình đua xe miễn phí

Xem thêm Moto Extreme cùng chơi game đua xe hấp dẫn.

Để lại bình luận