Tải game Big Hunter cho Android - Cuộc chiến chống lại đàn voi Ma Mút

Big Hunter
4 (1) vote

Big Hunter là tựa game nhập vai phiêu lưu dành cho điện thoại Android (apk), nói về hành trình săn bắn động vật. Tải game Big Hunter miễn phí bạn sẽ vào vai của một gã thợ săn, tái hiện lại một cuộc săn thú đầy bí ẩn trong một khu rừng đầy rẫy khó khăn. Mặc dù mới ra mắt trong thời gian không lâu tuy nhiên sức lan tỏa của trò chơi này là hết sức mãnh liệt.

Hình ảnh tai game big hunter mien phi in Big Hunter

Hóa thân vào một người mang trách nhiệm cao cả, Game Android chiến đấu chống lại đàn voi ma mút vô cùng hung tợn, những con voi đó đang có âm mưa hủy hoạt bộ tộc hãy cố gắng ném các mũi tên bay lên trời để căn làm sao cho khi rơi xuống trúng mục tiêu mà mình đã định sẵn. Tải Big Hunter khi game thủ tấn công vào điểm huyết tử của nó chính là vùng đầu thì sẽ tăng nguy cơ sát thương cao hơn, dễ tiêu diệt các con voi trong thời gian ngắn nhất. Còn lại ở những điểm khác thì sẽ cần thêm thời gian, và sẽ dai chết hơn.

Hình ảnh download big hunter cho android in Big Hunter

Giao diện và đồ họa trong game Big Hunter miễn phí sẽ hết sức đơn giản, được tối ưu hoàn toàn để chạy mượt mà trên mọi dòng máy điện thoại android, với phiên bản Big Hunter mới nhất này sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị đến với người chơi. Cốt truyện của game hấp dẫn mang tính gây nghiện cao, với ba màu chủ đạo là: vàng, đen, trắng sẽ khắc họa một cách chân thực nhất có thể, đó là phong cách thiết kế phẳng rõ nét.

Hình ảnh game big hunter mien phi in Big Hunter

Những tính năng hấp dẫn trong game Big Hunter

  • Tải Big Hunter APK về cài đặt và chơi hoàn toàn miễn phí!
  • Dễ dàng điều khiển với cảm ứng gây nghiện của hitting
  • Trò chơi săn bắn dựa trên vật lý năng động
  • Đơn giản nhưng nổi bật thiết kế đồ họa
  • Nhịp điệu âm thanh của Big Hunter gây cảm giác thích thú.
  • Thách thức đến 100 mức này với gần như không thể!
  • Tự do thể hiện kỹ năng trong Big Hunter của bạn với tất cả bạn bè của bạn thông qua tin nhắn SMS, Facebook, Twitter, và nhiều hơn nữa!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game big hunter

Để lại bình luận