Tải Biệt Kích Mobile - Game bắn súng FPS thực tế ảo của người Việt

Biệt Kích Mobile
4.5 (6) votes

Biệt Kích Mobile là một tựa game bắn súng FPS do Việt Nam phát hành trên điện thoại Android Apk và iOS (iPhone, iPad). Tải game Biệt Kích Mobile hay còn được gọi với tên là Combat Shooter kết hợp những ưu điểm của dòng game bắn súng đình đám như: CF, CSGO,… Ngay sau khi tung ra đoạn clip trailer và những hình ảnh đầu tiên thì Biệt Kích Mobile đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm điên đảo của cộng động game thủ Việt. Nếu bạn là một người đam mê game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì đây thật sự là trò chơi dành cho riêng bạn.

Hình ảnh tai biet kich mobile online cho dien thoai in Biệt Kích Mobile

Biệt Kích Mobile – Sản phẩm của người Việt

Khi mới ra mắt Biệt Kích Mobile có phiên bản còn khá thô sơ, tuy nhiên thì vẫn nhận được sự đánh giá cao của tất cả mọi người nên nhà sản xuất quyết định nâng cấp và cải tiến, cho đến hôm nay game Biệt Kích Mobile đã tạm gọi là có thể làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Tiếc thay game mới ra mắt phiên bản dành cho điện thoại Android, còn bản iOS thì vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng chắc chắn sẽ được Horus Team cho ra sớm nhất có thể để đáp ứng lòng mong mỏi nhiệt tình ấy.

Hình ảnh download biet kich mobile game ban sung fps in Biệt Kích Mobile

Tải game Biệt Kích Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến, hình ảnh rõ nét, cách thức tạo hình nhân vật và map chiến đấu chân thật đến từng góc cạnh. Được chăm chút tỉ mỉ, những hiệu ứng cháy nổ, âm thanh chân thực làm cho game thủ có cảm giác như đang tham gia một cuộc chiến ngoài đời thực vậy. Ở Việt Nam thì không ai là không biết tới những sản phẩm game tương tự như: CF Mobile, Tập Kích, Chiến Dịch Huyền Thoại,… với hệ thống súng ống, vũ khí vô cùng đa dạng thì trên Biệt Kích Mobile không hề kém cạnh một chút nào cả, bạn có thể chiến mọi thể loại như: Tanker, Sniper, Cận chiến.

Hình ảnh tai game biet kich mobile cho android ios in Biệt Kích Mobile

Download game Biệt Kích Mobile cho Android apk

Biệt Kích Mobile là game được chơi trên điện thoại cảm ứng nên nhà sản xuất đã trú trọng và tối ưu hóa, toàn bộ điều khiển được hiển thị trên màn hình dưới dạng biểu tượng vì thế mà game thủ có thể kết hợp linh hoạt giữa việc ngắm, bắn, nhảy, di chuyển hay thay đạn thông qua thao tác chạm đơn giản. Thêm một lần nữa người chơi lại hội ngộ lại những map chơi quen thuộc mà đã đi vào huyền thoại đó là: Italy, Dust, Ngã Tư Tử Thần,… sử dụng các súng ống, bom đạn chưa hiệu ứng cháy nổ rất tốt. Noi chung Biệt Kích Mobile mang đậm dấu ấn của người biết, chúng ta hãy ủng hộ nhiệt tình để hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều tựa game nữa, đẩy game mobile Việt lên một tầm cao nữa bạn nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai biet kich
  • tải biệt kích mobile
  • tải game biêt kich
  • tải game biệt kích mobile
  • cách tải biệt kích mobile

Để lại bình luận