Tải Bejeweled Blitz - Game Xếp Hình Cho IOS: Iphone, Ipad

Đánh giá

Với một bài viết mới này chúng tôi xin giới thiệu cùng tất cả mọi người một phiên bản game Xếp Hình Trí Tuệ cực kì mới và được cung cấp từ ELECTRONIC ARTS có thể nói đây là một loại kim cương quý hiếm trong Bejeweled Blitz. Bổ trợ này cung cấp cho người chơi các loại kim cương quý hiếm và sức mạnh đến từ hoa, Tải Bejeweled Blitz Cho Ios: Iphone, Ipad tăng cho mình thật nhiều niềm vui bằng phiên bản mới này nhé.

Hình ảnh Bejeweled Blitz 2015 in Bejeweled Blitz cho Ios

Tham gia chơi game cùng Bejeweled Blitz

Thế giới bất tận ngay trên điện thoại nhiệm vụ của bạn sẽ phải hoàn thành mọi nhiệm vụ bằng cách đặt tay mình lên màn hình xếp những ô màu sao cho cùng hàng và đồng đều với nhau để số lượng màu trên bảng điện tử giảm, thì cơ hội thắng của bạn cực kì cao, Game Bejeweled Blitz Cho Ios ở hữu bổ trợ này, trước tiên bạn cần đạt điểm số thật cao, Bejeweled Blitz Mới Nhất cùng điền cho mình những số liệu thống kê của bạn để trở thànhmột nhà xếp hình cực kì tài ba.

Hình ảnh Bejeweled Blitz 2016 in Bejeweled Blitz cho Ios

Tải Bejeweled Blitz miễn phí

Cập nhập Bejeweled Blitz cho Ios:Iphone, Ipad miễn phí

 • Đồ họa và giao diện game chất lượng
 • Âm thanh nhạc nền êm ả
 • Nhiều màn chơi dành cho bạn thử sức
 • Lối chơi hấp dẫn đơn giản
 • Sử dụng hỗ trợ nhiều năng lượng
 • Tự động cập nhật phiên bản mới
 • Hỗ trợ chính cho Iphone và Ipad…

  Hình ảnh Bejeweled Blitz 2017 in Bejeweled Blitz cho Ios

  Hỗ trợ chơi game cho iphone, Ipad

Trải nghiệm Bejeweled Blitz Miễn Phí có cho mình một vài thông số chuyên nghiệp nhất trên để bổ sung tới 3 bộ tăng sức mạnh và sử dụng các loại ngọc quý hiếm để nâng điểm số trong mỗi màn chơi. Game Bejeweled Blitz hơn thế nữa phiên bản này có nét giống với Cookie Paradise còn trần trừ gì nữa có thể nói đây là một trò chơi cực kì ấn tượng và hấp dẫn cho những bạn trẻ để giải tỏa tinh thần bằng nhiều bài học mệt mỏi, hay những ngày làm việc bận rộn. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!!!

 

Để lại bình luận