Tải Game Ngọc Rồng Tam Quốc Miễn Phí Cho Android

Đánh giá

Một dòng game Mobi đang được mọi người chờ đợi sau một khoảng thời gian chờ đợi của tất cả game thủ, tai game ngoc rong tam quoc Tham gia vào thế giới game nổi tiếng bên cạnh đó là sự kết hợp với cuộc hành trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng huyền thoại một thời. Hiện tại các tướng đứng sau tựa game này vẫn chưa được tiết lộ. Game có mặt trên 2 hệ điều hành quen thuộc đó là Android và iOS. . .

Hình ảnh tai game ngoc rong tam quoc in Ngọc Rồng Tam Quốc

Tải game ngọc rồng tam quốc miễn phí

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào game là hóa thân mình vào những nhân vật nổi tiếng trên lịch sử Trung Quốc danh tướng đồng loạt xông trận, Tào Tháo, Mã Siêu, Tôn QUyền, Chu Du, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Triệu Vân, Lưu Bị, hàng trăm tướng thần Tam Quốc tùy bạn chọn lựa, thu thập tướng mạnh nhất sẽ giúp bạn chiến đấu, tai game ngoc rong tam quoc một hệ thống tướng đa dạng với những nhiệm vụ nhằm nâng cao lực chiến cho các tướng của bạn. Đồng thời cập nhập cho bạn nhiều loại võ công khi bạn chiến đấu.

Chọn Những Vị Tướng Có Tên Trong Danh Sách Chiến Đấu

Hình ảnh tai game ngoc rong tam quoc moi nhat in Ngọc Rồng Tam Quốc

Tham gia chiến đấu thú vị

Sau khi Gamebadao.net chơi thử và cảm thấy ấn tượng nhất sau những trải nghiệm đầu tiên về tựa game này đó là thể loại game chiến thuật hiển thị theo màn hình ngang với đội hình lên tới 9vs9 chưa từng có, tai game ngoc rong tam quoc còn trần trừ gì nữa hãy tham gia và cập nhập ngay trò chơi về với màn hình điện thoại của mình nhé để cùng khám phá và chơi game vui vẻ cùng các vị tướng. Chúc bạn vui vẻ nhé!!!

Để lại bình luận