Tải game Bát Quái Trận Đồ - Siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc

Bát Quái Trận Đồ
4.25 (4) votes

Thêm một tựa game chiến thuật lấy bối cảnh thời Tam Quốc được mang tên Bát Quái Trận Đồ cho Android (Apk) và iOS (iPhone, iPad). Tham gia trò chơi này người chơi sẽ được nhập vai vào Chúa công cùng phát triển và xây dựng các công trình quan trọng, thu thấp tài nguyên, khoáng sản, lấy nguồn phí chi trả cho việc chiêu mộ binh lính, thành lập đội quân hùng mạnh, để chiếm đánh các thành trì khác của quân thù.
Hình ảnh tai game bat quai tran do cho android ios in Bát Quái Trận Đồ

Bát Quái Trận Đồ – Game chiến thuật đế chế hấp dẫn

Bát Quái Trận Đồ được xây dựng trên nền tảng độ họa 2D tuy nhiên với nội dung và cốt truyền vô cùng tuyệt vời thì trò chơi này đã thu hút được một lượng lớn game thủ tham giá, nhận được những đánh giá cao từ phía cộng đồng. Game Bát Quái Trận Đồ đã chứng minh rằng đồ họa không phải là yếu tố quyết định sự thành công của một trò chơi, cái chính đó là lối chơi, cốt chuyện khiến bạn cảm thấy ý nghĩa hơn.

Hình ảnh tai game chien thuat bat quai tran do in Bát Quái Trận Đồ
Về mặt Game Play trong Bát Quái Trận Đồ thì tính năng dàn trận hoàn toàn tự động, không còn phải tự dàn trận sẵn. Tuy nhiên thì bạn phải di chuyển, tập trung các đạo quân của mình vào những yếu điểm của đối phương. Rèn luyện khả năng tư duy chiến thuật hợp lý để đánh bại kẻ thù. Ngoài việc tham gia các trận đánh cân não thì người chơi còn dược điều quân về khai thác khoáng sản, nâng cấp công trình, củng cố căn cứ quân sự của mình thêm vững chắc.

Hình ảnh game bat quai tran do moi nhat in Bát Quái Trận Đồ

Download Bát Quái Trận Đồ cho Android, iOS, PC

Tải game Bát Quái Trận Đồ khá giống với Age of Empires (Đế chế) cũng làm ruộng, chiêu binh khiển tướng, điều khiển quân đội, lên đời, tuy nhiên thì nó vượt trội hơn về mặt đồ họa. Chim Sẻ Đi Nắng một thần đồng AOE Việt Nam sau khi trải nghiệm đã nhận xét đây là một tựa game hay, tương lai sẽ hấp dẫn không kém những tựa game online cùng thể loại và lấy bối cảnh Tam Quốc như: Bá Tam QuốcQuỷ Chiến Tam Quốc. Còn chờ gì nữa mà không Tải Bát Quái Trận Đồ về điện thoại và PC (Máy Tính) miễn phí và trải nghiệm ngay thôi nào!

Từ khóa tìm kiếm

  • Tai game bat poai chan do

Để lại bình luận