Tải game Bắt Chữ cho Android - Duoi Hinh Bat Chu miễn phí

Đánh giá

Bắt Chữ cho Android là tựa game giải đố miễn phí trên điện thoại di động. Tải game Đuổi Hình Bắt Chữ lấy nội dung của một gameshow trên truyền hình cùng tên cách đây vài năm trước, trò chơi cực kỳ hấp dẫn khi bạn phải tự mình giải mã, đọc ý nghĩa của một bức hình, rất nhiều những điều thú vị xoay quanh nó. Khi chơi trò chơi này bạn sẽ trau dồi được khả năng tư duy, tiếp thêm cảm hứng, vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Game bắt chữ được HG Studio phát hành dành cho các thiết bị đi động.

Hình ảnh tai game bat chu cho android apk moi nhat in Bắt Chữ

Đuổi hình bắt chữ – Gameshow trên điện thoại hấp dẫn

Tham gia game Bắt Chữ Mobile bạn Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú. Trò chơi này khó mà dễ, dễ mà khó, để vượt qua các câu hỏi bằng hình ảnh mà nó cho sẵn đòi hỏi game thủ cần phải có một lượng kiến thức nhất định về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề,… Tất nhiên khi chơi bạn sẽ được trau dồi thêm kiến thức.

Hình ảnh tai game bat chu mien phi android in Bắt Chữ

Bắt Chữ – Giải mã câu đố bằng ảnh

Trong Bắt Chữ cho Android nhiệm vụ của game thủ là đoán một cụm từ (cụm danh từ, động từ, tính từ, …), hay một câu tục ngữ, thành ngữ mô tả chính xác nhất bức ảnh được đưa ra. Đôi khi có những đáp án hết sức đơn giản nhưng lại làm cho bạn suy nghĩ hết sức phức tạp, sau khi nó được lật mở sẽ khiên bạn bất ngờ đến mắc cười. Nếu người chơi không có khả năng suy nghĩ linh hoạt, phán đoán chính xác thì không sao Tải game Bắt Chữ miễn phí sẽ luyện cho bạn khả năng đó. Đặc biệt hơn để hỗ trợ cho việc đấu trí trở nên thuận lợi hơn cho bạn thì Bắt Chữ sẽ đưa ra gợi ý và Loại bỏ chữ không liên quan. Nhưng bạn phải trả một số vàng mới có thể sử dụng chúng.

Hình ảnh download duoi hinh bat chu mobile free in Bắt Chữ

Tải game Bắt Chữ cho Android Apk

Nếu bạn là người chơi thích khám phá và có tâm lý “Càng khó càng phải chinh phục” thì game Bắt Chữ là sự lựa chọn hết sức tuyệt vời. Một trò chơi giải trí nhưng cũng đầy tính trí tuệ, các yếu tố bất ngờ và thú vị sẽ tạo nên tâm điểm cho người việt. Cùng trải nghiệm những câu đố học búa cùng với các hình ảnh ngộ nghĩnh, những câu từ, tục ngữ thân quen đến bất ngờ nhưng lại có thể mang lại những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái nhé! Tải game Bắt Chữ mới nhất có dung lượng là 11MB, hỗ trợ thiết bị Android 2.2 trở lên, được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Qua Sông IQ – Game đố vui trí tuệ, rèn luyện tính tư duy cho bạn.

Để lại bình luận