Tải Age of Empires cho Android - Game đế chế chiến thuật

Age of Empires
3.36 (11) votes

Age of Empires là tựa game đế chế hết sức nổi tiếng trên thị trường hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Tải game Age of Empires cho Android miễn phí được xem là một trong những trò chơi chiến thuật hấp dẫn chưa từng thấy. Trải qua nhiều năm phát triển game đế chế được xếp vào dạng trò chơi chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Phát triển đa dạng trên nhiều nền tảng như: Java, Windows Phone, Android, iOS, Pc… Age of Empires lấy bối cảnh chính trên 8 nước thuộc địa của châu Mỹ, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện khả năng bày binh bố trận, xây dựng hệ thống quân dân, chiến đấu của mình.

Hình ảnh tai game age of empires cho android in Age of Empires

Age of Empires – Game đế chế chiến thuật hot

Game Age of Empires bổ sung thêm nhiều tính năng mới đem lại sự trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho game thủ, và giao diện đẹp mắt giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi chơi. Cùng với đó là tăng thêm 3 vương triều Châu Á hùng mạnh: Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật bản. Giống như bất kỳ một game đế chế nào khác, thì bạn cũng phải xây dựng cho một căn cứ quân sự bao gôm nhà của, thành trì, bình lính,… ban đầu không có gì hết, người chơi đi tìm kiếm những nguồn tài nguyên, mở rộng lãnh thổ, mua thêm dân, quân, lên đời,… tạo thành một đội quân vững mạnh chuẩn bị chống lại những kẻ thù khác đến xâm chiếm.

Hình ảnh game age of empires mien phi in Age of Empires

Tải game Age of Empires cho Android miễn phí

Nhìn chung khi bạn muốn tăng thêm sức mạnh về quân đội, và khả năng chiến đấu với đối thủ thì game thủ phải khám phá, mở rộng lãnh thổ, xây dựng Nhà, Chợ, Máy xay, Cảng, Tiền đồn, Trại chăn nuôi và Trạm buôn bán. Tiếp theo là đến lúc xây dựng binh lính, trại lính, Chuồng ngựa, Nhà thờ, Lò đúc pháo. Tiếp nữa là xây dựng pháo đài, pháo cơ bản, Đồn điền công nghiệp, Lò rèn và Pháo đài. Tất cả đều phải được kết hợp một cách uyển chuyển, khi có kinh tế rồi thì bạn sẽ mạnh hơn về quân đội. Tải game Age of Empires apk có dung lượng là 33MB, hỗ trợ thiết bị Android 4.0 trở lên, tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: March of Empires – Một trò chơi thủ thành chiến thuật đặc sắc cho điện thoại di động

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game de che offline android
  • game đế chế offline cho android
  • tai game de che cho android
  • tai game de che offline cho android
  • tai game de che offline cho android apk

Để lại bình luận