Tải 9Shot - Game bắn súng tọa độ cho mobile

Tải Game 9Shot
5 (12) votes

9Shot là một dòng game mobile bắn súng canh tọa độ thế hệ mới, được nhà phát hành Mobiz việt hóa và cung cấp tại Việt Nam, đây lại là một cơ hội cho game thủ có thêm sự trải nghiệm mới và hai hướng đi chính. Theo chúng tôi biết thì 9Shot giống với iGà (một người đàn anh đi trước) thích hợp với những bạn ưa thích phiêu lưu mạo hiểm thì Tải 9Shot sẽ đem tới những sự mạo hiểm đúng nghĩa với chế độ vượt ải có muôn ngàn khó khăn thử thách đang chờ đón bạn ở phía trước, Lạc bước vào thế giới huyền ảo pha lẫn phép thuật giữa thân tiên và bọn yêu ma, vận dùng lối chơi sáng tạo có sẵn của trò chơi này để xây dựng đội quân bao gồm tập hợp tất cả người anh hùng liên kết đánh bại ma vương, dành lấy sự bình yên cho nhân loại. Game 9Shot hỗ trợ máy điện thoại android, ios và máy tính gặp gỡ các nhân vật hoạt hình siêu dễ thương trong phim hoạt hình.

Hình ảnh tai game 9shot online in Tải Game 9Shot

Tải 9Shot – Game bắn súng canh tọa độ

Tải Game 9Shot bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật như một vị thần, có sức mạnh thật khủng khiếp, trên thế giới thần tiên, chóng chọi với bọn yêu ma ngày càng lộng hành, tuy rằng có những sức mạnh nhưng bọn chúng có âm mưu hết sức thâm động, lại đông nữa, có thể đe dọa sự sống của con người trên nhân gian bất kỳ lúc nào. Người chơi ngay từ đầu phải lựa chọn một trong 4 nhân vật quen thuộc: Chiến binh, Sát thủ, Xạ thủ và Pháp sư, sẽ có những điểm mạnh yếu, các kỹ năng và vũ khí khác nhau, khi bạn trực tiếp trải nghiệm sẽ đúc kết kinh nghiệm chơi dần dần rồi từ đó nâng cao trình độ hơn. Tải Game 9Shot có côt truyện hay tuy nhiên lại không áp dụng lối chơi kiểu chặt chém, mà lại bắn súng canh tọa độ gống với những người đàn anh đi trước Gunbound, Gunny, iGà,… tuy nhiên 9Shot vẫn có được sự tươi mới.

Hình ảnh game 9shot ban sung canh toa do in Tải Game 9Shot

Game bắn súng 9Shot online mobile

Những item trong Game 9Shot đa dạng và phong phú với hệ thống vượt ải chính là hệ thống PVP, Bạn được trực tiếp thách đấu, so tài với bạn bè của mình, hoặc những người chơi khác vì đây là game online mà, bằng hình thức chiến đấu solo 1vs1, 2vs2, hỗn chiến 3 người, hỗn chiến 4 người,… Thông qua những trận đấu, bạn sẽ được trau dồi thêm kinh nghiệm, sự nhanh nhẹn của mình, và chiến trường khốc liệt luôn có kẻ mạnh kẻ yếu, mình đã giỏi những sẽ có người giỏi hơn, kể cả khi chiến thằng cũng phải tuyệt đối không được khinh thường đối thủ. Tải Game 9Shot game thủ được sử dụng kỹ năng đặc biệt bằng QTE sau khi đầy thanh nộ khí, trong một khoảng thời gian nào đó hãy vuốt thật nhanh và liên tục trên màn hình, tạo sát thương cực lớn về phía kẻ thù, độ khó sẽ dần dần tăng lên.

Từ khóa tìm kiếm

  • tải games 9shot về máy

Để lại bình luận