Tải Fb Lite miễn phí - Ứng dụng Fb Lite bản gọn nhẹ

Fb Lite
3.7 (10) votes

Fb Lite là ứng dụng phiên bản rút gọn từ phiên bản cao cấp facebook trên điện thoại Android. Tải FB Lite miễn phí được nhà sản xuất quảng bá là dành riêng cho các thiết bị điện thoại thông minh có cấu hình thấp và sử dụng ở những nơi mạng internet kém và không có sóng 3G. Thông qua nhiều trải nghiệm thực tế thì Fb Lite thật sự đã làm hài lòng tất cả người dùng hiện nay, có tính ổn định cao mà vẫn giữ được gần như đầy đủ các tính năng tiện ích như một phiên bản đầy đủ.

Hình ảnh ung dung fb lite android apk in Fb Lite

Giao diện đăng nhập của Fb Lite

Download Fb Lite cho điện thoại di động

Ứng dụng Fb Lite cho Android (apk) và iOS (iPhone, iPad) có một giao diện mà khi nhìn vào người dùng sẽ nhận ra nhiều sự khác biệt, có khá nhiều nét tương đồng với phiên bản trên web. Fb Lite apk này hoàn toàn độc lập nên để sử dụng được thì bạn cần phải đăng nhập lại, hoặc chạy song song với tài khoản facebook hiện có. Bảng tin newfeed không có nhiều khác biệt, các font chữ nhìn lớn hơn đôi chút, thanh tìm kiếm gọn gàn hơn.

Hình ảnh tai fb lite mien phi in Fb Lite

Bảng tin của fb lite

Tải Fb Lite tối giản cho máy cầu hình thấp

Thanh cập nhật trạng thái trong fb lite miễn phí được nhà sản xuất tối giản lại thành dòng chữ: “Đăng cập nhật trạng thái” và biểu tượng chiếc máy ảnh. Tính năng check in cũng được lược bỏ, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn sử dụng tính năng này thì phải đi đường vòng bằng cách sử dụng tùy chọn thêm vị trí vào bài post khi đăng một status mới. Tính năng comment, giao diện cá nhân cũng khá nghèo nàn, dễ hiểu thôi bởi vì phiên bản thu gọi tối ưu nên như vậy là khá tốt rồi phải không nào. Các bạn có thể tải về facebook lite hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa tìm kiếm

  • fb lite
  • fb l
  • fblite
  • tải fblite
  • fb lite#spf=1

Để lại bình luận