Tải game Dawn of Steel cho Android - Quân đoàn robot

Đánh giá

Dawn of Steel cho Android là tựa game chiến thuật cực hay trên mobile miễn phí. Tải game Dawn of Steel người chơi sẽ được tham gia vào cuộc  đại chiến Robot hết sức nảy lửa, bằng lối chiến đấu hấp dẫn cùng đồ họa 3D sắc nét, bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể điều khiển một đạo quân người máy khổng lồ mang tên Rig, thực hiện nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên cho thành phố đang bị các thế lực đen tối xâm chiếm. Cạnh tranh trực tiếp với các game thủ khác để tranh giành nguồn tài nguyên phong phú trên thành phố xinh đẹp này.

Hình ảnh tai game dawn of steel cho android mien phi in Dawn of Steel

Dawn of Steel – Đại chiến robot

Game Dawn of Steel có giao diện hết sức đơn giản và trực quan giúp người chơi dễ dàng làm quen khi mới bắt đầu, đặc biệt hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Đây là một trò chơi lấy chủ đề vè robot giống như bạn đã có dịp được trải nghiệm Robocide mà trong một bài viết gần đây chúng tôi đã giới thiệu. Trò chơi này lấy cốt truyện khi thế giới đang có một sự chuyến biến hết sức kỳ lạ, cách chơi độc đáo khiến game thủ không thể dời mắt khỏi màn hình. Khi trái đất đang êm đềm, tĩnh mịch thì bỗng trở nên hỗn loạn bởi thế lực đen tối, đến tranh giành plasma – một nguồn năng lượng bí ẩn có tiềm năng với con người.

Hình ảnh game dawn of steel moi nhat in Dawn of Steel

Dawn of Steel – Game chiến thuật kết hợp hành động

Lúc đó do chúng quá mạnh, con người đã phải phát minh ra những con Robot thông minh thay mặt cho con người chiến đấu bảo vệ hành tinh của mình sống sot trước kẻ thù. Và chính bạn sẽ là người cầm đội quân đó. Tải game Dawn of Steel miễn phí người chơi phải  xây dựng đội quân robot tham gia các màn chiến đấu hấp dẫn, chiêu mộ và tập hợp thành quân đội lớn mạnh. Bên cạnh đó bạn cũng phải xây dựng thêm căn cứ, nơi chưa vũ khí, tập hợp quân máy. Sau mỗi trận đánh mà chiến thắng thì sẽ nhận được thêm nhiều vũ khí để làm giàu thêm cho kho quân sự.

Hình ảnh tai game dawn of steel android in Dawn of Steel

Tải game Dawn of Steel cho android miễn phí

Để mở khóa các tính năng hấp dẫn, người chơi cần phải hoàn thành các thử thách vô cùng khó khăn. Bạn phải tập duyệt và rèn luyện qua nhiều màn chơi để có được kinh nghiệm chiến đấu. Cùng trổ tài cẩm quân điêu luyện của bạn là như thế nào thông qua Dawn of Steel apk nhé. Đồ họa khá đẹp mắt, các hiệu ứng cháy nổ, tiếng bom đạn, tiếng trực thăng,… như đang chiến đấu trong một chiến trường thật sự vậy. Cách chơi hãy vuốt màn hình để điều khiển robot tấn công và phòng thủ. Trước khi chiến đấu hãy quan sát phối hợp của đối phương để có những chiến thuật tấn công hợp lý. Game Dawn of Steel có dung lượng là 54MB, hỗ trợ thiết bị android 4.0.3 trở lên.

Để lại bình luận