Tải CCleaner cho máy tính, PC, Windows - Phần mềm dọn rác miễn phí

CCleaner
5 (1) vote

CCleaner là phần mềm dọn dẹp, dọn rác trên Windows, PC, Máy tính, Tải CCleaner miễn phí giúp máy tính của bạn tối ưu hóa khả năng dọn dẹp trình duyệt Firefox, Chrome,… Giúp PC của người dùng chạy một cách mượt mà nhất, tăng tốc máy tính một cách nhanh chóng, đơn giản không mất nhiều thời gian. Với đông đảo người dùng CCleaner đã được lựa chọn là một công cụ dọn rác, tăng tốc pc, giải phóng ram tốt nhất hiện nay được cập nhật miễn phí tại GameBaDao.Net.

Hình ảnh tai ccleaner cho may tinh in CCleaner

CCleaner Phiên bản mới nhất đã cập nhật tính năng dọn dẹp triệt để các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính chạy nhanh hơn. Đặc biệt phần mềm CCleaner Full còn bảo mật máy tính tuyệt đối không lo bị đánh cắp dữ liệu. Download CCleaner sẽ làm các tệp tin rác được loại bỏ một cách triệt để, không còn gây bất cứ trở ngại nào cho máy tính của bạn.

Hình ảnh phan mem ccleaner cho pc in CCleaner

Download CCleaner – Làm sạch windows thông minh

Ứng dụng CCleaner cho windows sở hữu giao diện rất dễ sử dụng, các nhóm chức năng phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch, sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. Ứng với mỗi nhóm lại có các tùy chọn chi tiết hơn. Giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo mục đích của mình. Phiên bản CCleaner mới nhất cải thiện giao diện người dùng phẳng hơn, trực quan hơn. Đồng thời, còn cải thiện khả năng dọn dẹp trên một số trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, giúp tăng tốc máy tính lên rất nhiều.

Xem thêm: Clean Master và CCleaner cho Android – Công cụ tăng tốc cho điện thoại di động.

Để lại bình luận