Tải CCleaner cho Android - Dọn dẹp rác siêu sạch

CCleaner
1 (1) vote

Ccleaner là ứng dụng làm sạch rác, tăng tốc hiệu quả cho điện thoại Android. Tải CCleaner miễn phí có khả năng loại bỏ và dọn dẹp tận gốc các tập tin rác an toàn, giả phóng bộ nhớ, tăng dụng lượng máy và tăng tốc hoạt động cho thiết bị di động của bạn một cách hiệu quả nhất. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên sự thành công của CCleaner trên máy tính nhằm mang đến giải pháp hữu hiệu và đa năng để tối ưu hóa điện thoại của bạn. Mọi hoạt động chơi game, giải trí, lướt web sẽ nhanh nhậy hơn không bị chậm, lag giật, cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hình ảnh tai ccleaner cho android mien phi in CCleaner

Tải ứng dụng CCleaner cho Android

Ứng dụng CCleaner được nhà sản xuất Piriform phát triển, trước đó nó thương hiệu sản phẩm này đã tạo nên một cơn sốt khi đem lại những hiệu quả bất ngờ trên phiên bản máy tính. Chỉ trong một thời gian ngắn CCleaner đã lọp vào top ứng dụng dọn dẹp rác tốt nhất hiện nay. Nhờ những thành công đó, CCleaner đã được xuất hiện trên các thiết bị di động, cụ thể là máy SmartPhone Android Apk. CCleaner cho Android được tích hợp các tính năng tối ưu mạnh mẽ chả khác gì so với phiên bản trên Pc, luôn giữ cho thiết bị của bạn sạch sẽ, an toàn và mượt mà. Không những vậy còn giúp tiết kiệm Pin hiệu quả.

Hình ảnh ung dung ccleaner cho dien thoai in CCleaner

CCleaner cho Android – Quản lý và bảo mật điện thoại

Giờ đây khi người dùng sử dụng CCleaner apk không còn phải lo nghĩ máy của mình sẽ bị chậm nữa rồi, thoải mái chạy những game nặng đồ họa chất lượng cao hết sức mượt mà, không những vậy phần mềm CCleaner còn tăng cường độ mức độ bảo mật thông tin của bạn bằng cách xóa lịch sử duyệt web (nội dung clipboard, thư mục tải về), xóa lịch sử cuộc gọi (Cuộc gọi đi, gọi đến, gọi nhỡ, có thể xóa tất cả tin nhắn trong hộp thư trên máy hoặc xóa từng tiêu đề một. Thay vì phải tìm kiếm từng thư mục một để xóa hết những tệp tin rác thì giờ đây bạn chỉ cần dùng một thao tác duy nhật với CCleaner.

Hình ảnh tai ung dung ccleaner apk in CCleaner

Tải CCleaner miễn phí và những tính năng tiện ích

Cũng giống như một số phần mềm có cùng chức năng tương tự khác như: Clean Master hay DU Speed Booster thì CCleaner cũng đóng vai trò là một công cụ quản lý ứng dụng điện thoại hết sức tiện ích. Giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn và tận gốc những ứng dụng nào mà người dùng thấy không cần thiết. Tải CCleaner cho android sở hữu một giao diện trực quan, sử dụng một cách đơn giản, ngay cả khi bạn chưa từng biết bất kỳ một sản phẩm nào của CCleaner thì vẫn có thể sử dụng ngon lành mà không gặp vấn đề gì. Màn hình hiển thị ra hai thanh: một là mức dung lượng trống trên bộ nhớ điện thoại và thanh còn lại tượng trưng cho mức độ sử dụng RAM. Chức năng này có mục đích để người dùng dễ dàng nắm bắt được mức sử dụng của điện thoại để quyết định khi nào cần dọn dẹp. CCleaner Android chính là ứng dụng dọn dẹp siêu cấp, hãy tải về và tận hưởng ngay thôi nào.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai ccleaner cho java

Để lại bình luận