Tải Bigo Live cho Android - Ứng dụng Stream online miễn phí

Bigo Live
3.64 (255) votes

Bigo Live là một ứng dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ phát hành trên điện thoại Android Apk. Tải Bigo Live miễn phí nơi tất cả mọi người có thể trải nghiệm khoảnh khắc stream trực tuyến để chia sẻ cho bạn bè của mình hoặc người thân, và những người chưa quen biết khác. Trong thời gian gần đây khái niệm stream trực tuyến trở thành một vấn đề hết sức hót và phổ biến trên toàn thế giới, người dùng di động vừa có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh trực tiếp trên một thời gian thực để chia sẻ tài năng, cùng trò chuyện, các chương trình ca nhạc giải trí đến với mọi người.

Hình ảnh download bigo live cho dien thoai android in Bigo Live

Bigo Live trên nền tảng khác

Trước khi biết tới Bigo Live apk người dùng đã từng thấy facebook cũng đã có tính năng steam này với số lượng người xem khủng và khả năng tương tác hết sức mạnh mẽ, truyền tải một cách trực tiếp cho người dùng nhờ bình luận để con người xích lại gần nhau hơn. Đồng thời bạn có thể giao lưu, gặp gỡ và nhìn ngắm rất nhiều girl xinh, hot boy, thật tuyệt vời đúng không nào.

Hình ảnh ung dung bigo live mien phi in Bigo Live

Những tính năng hấp dẫn của Bigo Live trên Android

 • Stream video trực tiếp: Người dùng có thể làm bất cứ việc gì ví dụ như thể hiện tài năng, ca hát, giao lưu trò chuyện, giải trí đến với mọi người, bạn bè có thể xem ngay lập tức và đưa ra những bình luận nhanh nhất.
 • Khả năng tương tác cao trong thời gian thực: Khi bạn truyền tải đến khán giả đang theo dõi thì bất cứ ai cũng có thể bình luận tương tác, hoặc bất kỳ vấn đề liên quan tới bạn.
 • Theo dõi người stream video: nhấn Follow để theo dõi live stream, có thể xem tiếp các buổi live khác của người mà mình yêu thích, bạn sẽ nhận được thông báo khi họ live.
 • Quà ảo: dễ dàng gửi trái tim, kẹo mút và quà ảo cho người dùng BIGO LIVE mà bạn yêu thích trong khi họ đang stream video.
 • Cho phép xem video live mọi lúc mọi nơi.
 • Thu hút nhiều khán giả, người theo dõi… trước các sự kiện mà bạn phát live.

Hình ảnh tai bigo live cho android in Bigo Live

Nếu bạn là người muốn giao lưu cùng bạn bè, hay muốn thể hiện tài năng, kỹ năng của bản thân đến với những người xung quanh thì Bigo Live cho Android là một sự lựa chọn hoàn hảo. Những khoảnh khắc trong đời sẽ được lưu lại và phát trở nên hết sức ý nghĩa, chấn thực sống động. Nhanh chóng chia sẻ với cộng đồng trên thế giới. Ứng dụng Bigo Live có kích thước là 10MB, yêu cầu các thiết bị Android 4.0 trở lên và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hãy tải Bigo Live và trải nghiệm ngay nhé!

Nếu bạn nào dùng máy tính có thể tham khảo cách Live stream Bigo Live trực tiếp trên máy tính PC cực kỳ đơn giản nhá!

Từ khóa tìm kiếm

 • bigo live
 • tai bigo live
 • tai bigo
 • bigo
 • tải bigo live miển phí

Để lại bình luận