Tải Strikefleet Omega - Game chiến thuật thủ thành miễn phí

Đánh giá

Strikefleet Omega là tựa game chiến thuật thủ thành vô cùng đặc sắc, mang lại một không khí mới mẻ cho dòng game phòng thủ đang được nhiều người ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Tải game Strikefleet Omega được cung cấp bởi 6waves chạy trên 2 hệ điều hành điện thoại hiện nay đó là Android (apk) và iOS (iPhone, iPad). Trải đất đang bị đe dọa sẽ hủy diệt bởi Hive Queen, bạn phải vào vai một người anh hùng còn sống duy nhất để điều quân, khiển tướng chống lại bọn chúng. Qua mỗi màn chơi hãy điều khiể bảo vệ tàu mẹ thoát khỏi sự tấn công của tàu lạ, mỗi tàu chiến sẽ có những các thức điều khiển khác nhau vì thế cần lưu ý.

Hình ảnh tai game strikefleet omega cho android ios in Strikefleet Omega

Tải game Strikefleet Omega miễn phí cho Android iOS

Sự linh hoạt và chiến thuật của Strikefleet Omega được thể hiện rõ rệt trong quá trình chơi game. Không chỉ đơn giản là “vẽ đường cho tàu chạy” mà còn là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đôi tay và chiến thuật nâng cấp tàu hợp lí. Nói một cách khác, đó là kết hợp giữa hành động và chiến lược giống với Alien Creeps TD. Hệ thống nâng cấp trong game cho phép bạn tập trung vào một số loại tàu trọng điểm nhưng không phá vỡ sự cân bằng của game. Ví như khi bạn nâng cấp một tower đến mức “đấm phát chết luôn” thì Strikefleet lại không làm vậy, tính cân bằng của game làm người thử nghiệm cảm thấy cực kì ấn tượng.

Hình ảnh game strikefleet omega mien phi in Strikefleet Omega

Strikefleet Omega – Game phòng thủ hay nhất cho điện thoại

Tóm lại, Strikefleet Omega đã thổi một luồng gió mới vào phong cách chơi đã tạo thành lối mòn của dòng game phòng thủ. Sự nâng cấp linh hoạt và khả năng điều khiển tàu theo hướng đã định hiếm khi được tìm thấy trong các tựa game phòng thủ truyền thống. Một điểm trừ không đáng có của game là hệ thống in-app purchase (IAP). Để sỡ hữu một chiếc chiến hạm mạnh, người chơi phải bỏ ra một số tiền không hợp lí cho lắm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể vượt qua các màn chơi một cách thoải mái chỉ với những gì bạn đã unlock. Nếu bạn không ngại hệ thống IAP gây khó chịu, hãy thử ngay tựa game Strikefleet Omega ngay bây giờ.

Để lại bình luận