Tải Game Stickman Revenge 2 Cho Android Mới Nhất

Đánh giá

Thể loại game hay đẳng cấp nhất tại thời điểm hiện tại cung cấp rất là nhiều điều hấp dẫn đối vớ tất cả mọi người cùng mang tới nhiều cảm xúc thật Stickman Revenge 2 mới nhất game Stickman trả thù với những hành động gay cấn tới từng hơi thở, mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hấp dẫn hơn hẳn đối với những người muốn thể hiện co cá nhân mình là một nhân vật chơi cham gia chiến đấu!

Hình ảnh game stickman in Stickman Revenge 2

Cuộc chiến máu lửa Stickman Revenge 2

Tham Gia Chơi Game Stickman Revenge 2 Mới Hấp Dẫn

Bạn sẽ là người hùng khi tham gia Stickman Revenge 2 mới nhất(apk) tiếp cận đối phương chặt chém đã tay và hừng hực máu lửa với người que trả thù. Stickman Revenge 2 cho android đúng như bản chất cái tên của nó, đó là sự trả thù đầy căm phẫn của một người que mất hết gia đình và người thân chỉ trong một đêm. Điểm nhấn mỗi trận đấu bạn cần sử dụng sự khéo léo cá nhân và nhiều cảm hứng đúng nghĩa nhất mà mọi người nhận được chơi tham gia chơi độc đáo với ruyền thuyết kể rằng, vào đúng đêm trăng tròn khi hiện tượng nguyệt thực xảy ra, tại một ngôi làng cổ, sẽ có một bé trai người que được hạ sinh, đây sẽ là người đứng lên chống lại các thế lực đen tối đang tồn tại và ngày càng lớn mạnh.

Hình ảnh game stickman moi in Stickman Revenge 2

Game Hay Chiến Đấu Stickman Revenge 2

Để ngăn chặn nguy cơ bị tiêu diệt, chúng đã ra lệnh giết hết những đứa bé được sinh vào ngày này. Và vợ cùng con trai của người que đã bị giết hại, Stickman Revenge 2 chiến đấu(apk) đã không thể về kịp để bảo vệ vợ con mình, anh căm phẫn đuổi theo và giết sạch những kẻ thù anh gặp trên đường. Hành trình thù cho vợ và con anh bắt đầu từ đây. Nhập vai thể hiện đúng những gì mà game Stickman Revenge 2 mới nhất mang lại cho tất cả mọi người là chẳng phải là điều thừa thãi!

Tính năng Chính!

– chém không mỏi tay đối với Stickman Revenge 2

– tạo lên skill cực đỉnh độc đáo

– lựa chọn quái lựa chọn map đầy sắc màu

– đồ họa độ tương phản cung cấp người chơi đơn giản

Hình ảnh game stickman moi nhat in Stickman Revenge 2

Chiến đấu Stickman Revenge 2 Mới nhất

Khi tham gia bạn cần nhấn bên trái màn hình để điểu khiển stickman nhảy lên cao, nhấn 2 lần để thực hiện double jump, sử dụng skill chém gió để chém xa hơn để biến đổi stick và tấn công đối thủ mạnh hơn, skill bất tử giúp stick bất tử trong một thời gian nhất định. chơi game Stickman Revenge 2 nhập vai(apk) tấn công theo cách của cá nhân bạn cũng như nhiều tựa game khác cũng như là larva heroes hiện tại mang tới tất cả mọi người. Bạn cần trải nghiệm ngay để biết và chơi ngay tựa game này!

 

 

Để lại bình luận